Sự kiện: Âm nhạc

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới

TPO - Chia tay Vietnam Idol 2012 với thành tích Top 16, Huyền Trần đánh dấu sự trưởng thành của mình bằng MV - Single đầu tay với một nhạc phẩm lãng mạn của nhạc sĩ Tường Văn - ca khúc Không Thể.

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới

Tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012, Huyền Trần cũng bất ngờ với chính mình khi liên tiếp vượt qua các vòng và lọt vào Top 16.

Mặc dù không phải là một vị trí quá xuất sắc, nhưng đã là một dấu ấn, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin, thổi bùng lên đam mê bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp của cô gái này.

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới - ảnh 1

Sinh ra trong một gia đình có hai chị em gái và không có ai theo nghệ thuật, nhưng cô ca sĩ sinh năm 92 này có một ước mơ được hát, được lên TV khi còn thơ bé.

17 tuổi, giành giải Nhất cuộc thi học sinh thanh lịch của trường cấp III, sở hữu gương mặt khả ái và ăn hình, nhưng Huyền Trần cũng vẫn chỉ muốn được trở thành ca sĩ chứ không phải diễn viên hay một việc nghệ thuật nào khác.

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới - ảnh 2

MV - Single Không Thể được đạo diễn Vũ Lâm và ê-kíp chăm chút đến từng frame hình.

Chọn địa điểm quay "Thiên mệnh anh hùng", Huyền Trần và đoàn phim đã phải xuất phát từ lúc trời còn nhá nhem tối, cho đến khi xong một ngày cũng là lúc thành phố về đêm.

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới - ảnh 3

Không quản ngại những vất vả khó khăn, cô ca sĩ xinh đẹp này quyết tâm làm được một điều có ý nghĩa cho ngày sinh nhật của mình, 28-01, để phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Huyền Trần: Khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới - ảnh 4

Trailer rất đẹp của ca sĩ Huyền Trần:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá