Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh?

Nam diễn viên Huỳnh Anh dính nghi án có tình mới ngay sau khi chia tay Á hậu Hoàng Oanh.

Ngày 5/6, Huỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái buồn khiến nhiều người bất ngờ. Anh viết: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”.
Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh? - ảnh 1 Hoàng Oanh từng nói: "Khi tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách". Vậy cô đang ở trường hợp nào?
Liên hệ với Huỳnh Anh, anh xác nhận thông tin đã chia tay với Á hậu Hoàng Oanh. Tuy nhiên, anh không muốn nhắc đến lý do chia tay: “Thật sự mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu rạn nứt từ nhiều tháng trước, nhưng cả hai luôn cố gắng hàn gắn, tất nhiên sự việc diễn ra không ai mong muốn".
Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh? - ảnh 2
Tưởng chừng cặp đôi mới chia tay đây thôi nhưng ngay sau đó một người bạn thân an ủi Hoàng Oanh đã vô tình hé lộ Á hậu cô đơn 4 tháng nay. Sự kiện cuối cùng cả hai cùng tham gia là (31/3) và sau đó họ không còn xuất hiện cùng nhau.
Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh? - ảnh 3
Sau khi thông tin họ "đường ai nấy đi", khán giả đều đứng về phía Hoàng Oanh và ủng hộ cách chia tay văn minh của mỹ nhân sinh năm 1990. Cô không oán trách tình cũ một lời mà còn gửi chúc tốt đẹp đến anh. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tìm ra hình ảnh Huỳnh Anh đi xem pháo hoa với "gái lạ" ở Đà Nẵng được anh chia sẻ trên trang cá nhân ngày (29/5).
Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh? - ảnh 4
Việc đi xem pháo hoa với "gái lạ" trước khi xác nhận chia tay Hoàng Oanh trên truyền thông khiến nhiều người nghi ngờ anh đã có người mới. Thời điểm họ chia tay đến nay cũng 4 tháng và việc Huỳnh Anh có bạn gái mới là không sai nhưng xét về tình thì hơi tàn nhẫn với Hoàng Oanh.
Huỳnh Anh có tình mới sau khi chia tay Hoàng Oanh? - ảnh 5
Trong ảnh là khung cảnh lãng mạn chỉ có 2 người, có cả rượu. Phải chăng việc thông báo đang độc thân là để Huỳnh Anh đủ điều kiện để thoải mái công khai tình cảm với người mới.

Theo Phununew

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá