Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh

Một ngày sau khi đâm đơn ly dị, 'Tiểu Yến Tử' đăng tải những hình ảnh cho thấy khuôn mặt cô bị xước xát

Huỳnh Dịch đăng tải những bức ảnh được cho là chứng cứ việc Hoàng Nghị Thanh đánh cô.
Huỳnh Dịch đăng tải những bức ảnh được cho là chứng cứ việc Hoàng Nghị Thanh đánh cô.

Hôn nhân của Huỳnh Dịch và người chồng thứ hai Hoàng Nghị Thanh đã tan vỡ, theo lời xác nhận của cả hai phía. Trong khi chồng tuyên bố "đã không còn nhìn mặt nhau vài tháng nay", Huỳnh Dịch ngày 16/6 công khai lá đơn ly dị cô gửi lên tòa, đồng thời nhấn mạnh: bản chất của Hoàng Nghị Thanh là vũ phu. Tối qua, nữ diễn viên này tiếp tục đăng tải một vài bức ảnh cô tự chụp và khẳng định, những vết thương trên mặt cô đều do chồng "đụng tay chân" mà ra. 

Trong ngày 16/6, luật sư của Huỳnh Dịch gửi thư đến Hoàng Nghị Thanh, yêu cầu vị này phải công khai xin lỗi trên trang cá nhân, đồng thời xóa bỏ những bài viết có nội dung lăng mạ vợ, bao gồm việc tố cáo cô theo trai vào khách sạn, và việc cô đã bồ bịch từ lâu, bỏ bê con cái. 

Luật sư của Huỳnh Dịch cũng cho biết một sự thật: nữ diễn viên này đã nhiều lần bị chồng hành hung, lần đầu tiên là vào khi cô mang thai năm 2012, lần thứ hai là tháng 5/2013, và trong lần đó, Huỳnh Dịch đã phải gọi cảnh sát. Bác sĩ khám cho Huỳnh Dịch sau đó cũng xác nhận, cô bị chấn thương do chồng hành hung. Tuy nhiên, vì giữ thể diện cho chồng và thương con, nữ diễn viên này đã giữ im lặng.

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh  - ảnh 1 Hôn nhân thứ hai của Huỳnh Dịch đã tan vỡ trong sự ồn ào. 
 Sau vụ việc trên, Nghị Thanh đã công khai xin lỗi vợ trên trang cá nhân. Cuộc sống vợ chồng tưởng chừng đã yên ấm hơn, nhưng tháng 5/2014, Hoàng Nghị Thanh "tật xấu khó bỏ" đã tiếp tục hành hung vợ. Sau trận cãi vã, "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" này, cặp đôi chính thức ly thân. Hiện tại, vị luật sư cho biết Huỳnh Dịch giữ nhiều bằng chứng Hoàng Nghị Thanh bạo hành vợ, đây được coi là một chứng cớ gửi lên tòa án. 

Trước những lời buộc tội của vợ, Hoàng Nghị Thanh ngày 16/6 tiếp tục lên tiếng chỉ trích Huỳnh Dịch dối trá. Vị này cho biết anh có camera giám sát ghi lại mọi hoạt động trong gia đình, và vì thế, việc anh đó đánh Huỳnh Dịch hay không sẽ được chứng minh. 

Vị này cho biết, trước đó, anh lắp camera để đảm bảo an ninh cho con gái, nhưng cuối cùng nó lại trở thành bằng chứng cho việc vợ chồng có đánh nhau hay không: "Để rồi xem, ai là kẻ nói dối. Sự thật thì chỉ có một, tôi sẽ chiến đấu đến cùng", Nghị Thanh viết.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng