Huỳnh Vy nhận giải 'Hoa hậu có hình thể đẹp nhất' tại Miss Tourrism

TPO - Danh hiệu này được xem là thành tích khởi đầu khá thuận lợi của Huỳnh Vy tại Miss Tourism Queen Worldwide.

Tối 18/10, đại diện Việt Nam, người đẹp Huỳnh Vy đã được trao danh hiệu "Miss Body Beautiful - Hoa hậu có hình thể đẹp nhất" trong phần thi "Người đẹp áo tắm" diễn ra tại resort xinh đẹp Ban-Aw thuộc thành phố Candon của tỉnh Ilocos Sur (phía tây bắc đảo Luzon, Philippines).

Huỳnh Vy đã được trao danh hiệu Miss Body Beautiful - Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Trong khi đó, đại diện Brazil đạt danh hiệu Gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan nhận danh hiệu Gương mặt yêu thích của resort Ban-Aw.

Huỳnh Vy đã được trao danh hiệu "Miss Body Beautiful - Hoa hậu có hình thể đẹp nhất". Trong khi đó, đại diện Brazil đạt danh hiệu Gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan nhận danh hiệu Gương mặt yêu thích của resort Ban-Aw.
Không chỉ ghi điểm bởi sắc vóc hài hòa cân đối, đại diện Việt Nam còn vô cùng tự tin khi thể hiện bản lĩnh trình diễn trên sân khấu.Không chỉ ghi điểm bởi sắc vóc hài hòa cân đối, đại diện Việt Nam còn vô cùng tự tin khi thể hiện bản lĩnh trình diễn trên sân khấu.
Huỳnh Vy nhận giải 'Hoa hậu có hình thể đẹp nhất' tại Miss Tourrism - ảnh 3
Danh hiệu này được xem là thành tích khởi đầu khá thuận lợi của Huỳnh Vy tại cuộc thi.Danh hiệu này được xem là thành tích khởi đầu khá thuận lợi của Huỳnh Vy tại cuộc thi.
Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi "Miss Tourism Queen Worldwide", Huỳnh Vy cũng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi thực hiện bộ ảnh áo tắm vô cùng quyến rũ.
Được biết, Á khôi Được biết, Á khôi "Người đẹp tỏa sáng" sinh năm 1994 và sở hữu chiều cao 1m70, nặng 49kg cùng số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm.
Hiện tại, Huỳnh Vy vẫn đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Hiện tại, Huỳnh Vy vẫn đang tham gia các hoạt động của cuộc thi "Miss Tourism Queen Worlwide 2018".
Cùng với thí sinh các nước, Huỳnh Vy sẽ tiếp tục trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, du lịch tại nhiều địa phương khác nhau ở Philippines, đồng thời tham gia các phần thi phụ trước khi quay trở lại thủ đô để tập luyện và bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 sắp tới.Cùng với thí sinh các nước, Huỳnh Vy sẽ tiếp tục trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, du lịch tại nhiều địa phương khác nhau ở Philippines, đồng thời tham gia các phần thi phụ trước khi quay trở lại thủ đô để tập luyện và bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 sắp tới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng