HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội

TPO - HyunA đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc vì ăn mặc phản cảm tại lễ hội Waterbomb của nước này.

HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 1  
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 2 Theo đó, khi tham gia biểu diễn tại lễ hội nhạc nước Waterbomb 2019 ở Seoul, HyunA diện một bộ đồ crop top màu hồng gợi cảm và thể hiện các hit như ‘Lip and hip’, ‘Bubble Bop’.
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 3  
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 4 Tuy nhiên, vì bộ trang phục quá bó sát lại bị ướt nhẹp nên khi nữ ca sĩ thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm đã khiến cô bị lộ vòng 3 phản cảm trước hàng ngàn khán giả.
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 5  
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 6 Ngay sau màn biểu diễn này, nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích HyunA một cách thậm tệ vì lối ăn mặc phản cảm của cô.
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 7 Bên cạnh đó, một số ý kiến còn chỉ trích cách trang điểm đôi môi của HyunA.
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 8 Được biết lễ hội nhạc nước Waterbomb là một trong những lễ hội âm nhạc lớn và được mong chờ nhất Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng vì quy tụ dàn sao khủng mà các phần trình diễn ở lễ hội này còn có khả năng "đốt mắt" người hâm mộ bởi độ cuồng nhiệt cũng như nóng bỏng. 
HyunA bị chỉ trích vì ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại lễ hội  - ảnh 9 HyunA sinh năm 1992, cô ra mắt năm 2007 với tư cách là một thành viên chính thức của nhóm “Wonder Girls” sau đó ra mắt với tư cách là thành viên nhóm “4Minute” vào năm 2009. HyunA đã từng là nữ ca sĩ solo số một Kpop với các bản hit đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay cô lại được biết đến với những màn trình diễn đầy tính gợi dục trên sân khấu.

Koreaboo, Osen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng