Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép

TPO - Vóc dáng gợi cảm của nữ rapper mới nổi đã khiến cô trở thành "mục tiêu" của các tạp chí danh tiếng như Maxim, Cosmopolitan.

Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 1 Mới đây, nữ rapper đình đám Iggy Azalea đã tỏ ra vô cùng bực tức khi biết những hình ảnh được chụp từ năm 2011 của mình bị tạp chí dành cho đàn ông Maxim đăng tải làm ảnh bìa.
Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 2 Không chỉ có Maxim, tạp chí Cosmopolitan cũng bị tố sử dụng hình ảnh mà chưa hề có sự cho phép của Iggy Azalea.
Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 3 Phía đại diện của giọng ca "Black Widow" cho biết sẽ làm rõ chuyện này vì hiện tại tên tuổi của Iggy đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 4 Sau khi nổi tiếng, Iggy cũng bị bạn trai cũ dọa phát tán băng sex. Lúc đầu nữ rapper bác bỏ tin đồn đó nhưng cô đã nhanh chóng khẳng định lại rằng sẽ kiện bất cứ ai làm lộ hình ảnh đời tư của mình.
Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 5 Hình ảnh của ngôi sao 24 tuổi bị cánh săn ảnh bắt gặp khi xuống phố vừa qua. 
Iggy Azalea tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép - ảnh 6 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá