DMCA.com Protection Status

Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc

TPO - Có lẽ môn thể thao này không mấy hứng thú với siêu mẫu 28 tuổi nên cô đã ngủ gật ngay trên vai của bạn trai.

Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 1 Mới đây, ngôi sao bóng đá đình đám thế giới - Cristiano Ronaldo đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp "tay trong tay" đi chơi cùng cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk ở NewYork, Mỹ.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 2 Cặp đôi cùng nhau đi xem một trận đấm bốc, Ronaldo dường như rất chăm chú theo dõi còn Irina lại có vẻ không mấy hứng thú với môn thể thao này.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 3 Anh chàng hớn hở tươi cười với các phóng viên ảnh.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 4 Irina lúc này bắt đầu phải "chống chọi" với cơn buồn ngủ nên đã dựa đầu vào vai bạn trai bất chấp Ronaldo đang rất hăng say với trận đấu...
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 5 ....và ngủ gật rất hồn nhiên.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 6 Nữ diễn viên xinh đẹp Rachel McAdams rất quan tâm đến trận chung kết này nên cô đã đến đây.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 7 "Vua quyền anh" Mike Tyson cũng không thể bỏ lỡ trận đấu này.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 8 Irina Shayk sexy, bốc lửa trong trang phục áo tắm gợi cảm.
Irina Shayk ngủ gục trên vai Ronaldo khi xem đấm bốc - ảnh 9 Ngoài đời thường thì cô ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn toát lên được phong cách và gu thời trang cá tính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng