Issac lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường giữa “tâm bão”

TPO - Sau Tóc Tiên, giám khảo Issac cũng không thể kiềm chế trước những ý kiến trái chiều của dư luận nhằm vào cậu bé Hồ Văn Cường- quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc nhí.

Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí.
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí.

Có thể nói, hành trình đến với ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc nhí của cậu bé Hồ Văn Cường không hề dễ dàng. Trong đó, áp lực với cậu bé hát đám cưới không hề nhỏ. Thậm chí, ca sĩ Issac tiết lộ “vì chịu nhiều áp lực và lo lắng trước những lời ra tiếng vào mà Cường và gia đình đã suýt bỏ về quê vì căng thẳng”.

Ngay cả đến khi Cường đã giành chiến thắng thì dư luận cũng không buông tha. Đến nỗi Issac phải thốt lên: “không hiểu tại sao có nhiều người quá đáng và tàn nhẫn đến như vậy. Tình cờ đọc được những comment trên fanpage của Vietnam Idol Kids các bạn chì chiết nặng nhẹ Cường mà tôi không thể tin vào mắt mình”.

Để bênh vực cho Cường, Issac nói: “Một cậu bé nghèo, tài năng từ dưới quê lên Sài Gòn vì đam mê ca hát và chưa chuẩn bị tinh thần cho những sự chỉ trích nặng nề đến như vậy. Đó là lý do vì sao các bé và đặc biệt là Cường luôn cần được khích lệ chứ không phải chỉ trích. Con nít phải được yêu thương thì mới phát triển tốt được”.

Thêm vào đó, nam giám khảo duy nhất đặt câu hỏi: “Ai bảo Cường không xứng đáng? Ai bảo hát 1 dòng nhạc là không xứng đáng trở thành Thần tượng âm nhạc nhí?”

Cuối cùng, với quan điểm cá nhân đồng thời là một giám khảo của chương trình, Issac khẳng định, cả 4 bé vào vòng chung kết đều xứng đáng trở thành Thần tượng âm nhạc nhí. Tuy nhiên cái tên nào được xướng danh phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả. “Kết quả là do chính khán giả bình chọn, và họ đã chọn ra người mà họ yêu mến. Các bạn không có quyền ép buộc họ phải lựa chọn theo các bạn. Kết quả đã có rồi thì tại sao các bạn lại muốn tước lấy niềm vui của 1 cậu bé như vậy, cuộc sống hiện nay vốn đã nhiều chuyện rối rắm và tàn nhẫn rồi tại sao lại không nhìn nhận hạnh phúc của cậu bé này một cách tình cảm và nhân văn hơn?”- Issac bày tỏ.

Trước đó, giám khảo Tóc Tiên cũng không khỏi bức xúc khi có những ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường không xứng đáng trở thành quán quân hay giành chiến thắng nhờ vào sự thương hại của khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tóc Tiên viết: "Thế giới này ngộ ghê con há! Đưa con lên cao nhất vì đúng thực lực đúng cả số phiếu bình chọn công bằng rõ mồn một rõ mười mươi thì thiên hạ lớn tiếng "chương trình làm màu lợi dụng sự thương hại của khán giả". Đưa bạn khác lên cao nhất (mặc dù điều đó có thể trái với sự thật về phiếu bầu) thì họ hoặc giận dữ chửi bới chương trình không công bằng - hoặc hả hê vì "dân ca mà sao nhất được". Các con ơi cô xin lỗi vì người lớn bọn cô xấu xí thế đấy! Bọn cô góp phần tạo ra các con nhưng chính bọn cô cũng đưa các con vào sự nhẫn tâm của xã hội này!".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá