Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng

TPO - Không chỉ là MC tài năng, người đẹp còn có đam mê to lớn với nhảy hiện đại.

MC Thời tiết VTV gây bất ngờ vì là vũ công và từng trượt tuyển Đại học
MC Thời tiết VTV gây bất ngờ vì là vũ công và từng trượt tuyển Đại học
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 1 Được biết, nữ MC tài năng này của VTV tên là Nguyễn Xuân Anh (Ảnh: FBNV).
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 2 Cô gái sinh năm 1992 là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 3
Ít ai biết khi mới bắt đầu làm việc tại VTV người đẹp từng gặp khó khăn bởi giọng nói trầm khàn hơi đàn ông của mình.
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 4 Trải qua 1 năm rèn luyện giọng nói và điều chỉnh tác phong, cô nàng gốc Hà Nội được nhà đài tin tưởng cho dẫn Bản tin thời tiết du lịch lúc 21h30 trên VTV4.
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 5 Thời điểm năm 2016, hình ảnh Xuân Anh tác nghiệp giữa trời mưa bão từng gây sốt cộng đồng mạng.
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 6 Năm 2017, nữ MC gây chú ý khi dự khi "Hoa khôi du lịch Việt Nam" và lọt Top 12 chung cuộc.
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 7 Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Xuân Anh còn có đam mê đặc biệt với nhảy hiện đại và có thời gian dài gắn bó với bộ môn này.
Ít ai biết MC thời tiết VTV là vũ công xinh đẹp và nóng bỏng - ảnh 8 .Hiện nay, Xuân Anh trở thành gương mặt quen thuộc của Trung tâm truyền hình thời tiết, cảnh báo thiên tai và thường xuyên lên sóng VTV3, VTV4, VTV8 và VTV9 cũng như nhận biểu diễn các hoạt động bên lề của nhà đài để thỏa mãn đam mê nhảy của mình.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá