Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn

TPO – Năm nay đã tuổi tứ tuần nhưng “mỹ nam” Jang Dong Gun vẫn chứng tỏ sức hút lớn: Thu nhập của anh năm nay là 8,5 tỉ won (hơn 5,8 triệu đô), theo báo cáo từ các công ty giải trí Hàn Quốc.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn

> Chương Tử Di, Trương Bá Chi và ngập tràn cảnh nóng

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 1

Danh sách các diễn viên này được giấu và họ được gọi với cái tên A, B, C… nhưng không khó để nhận ra diễn viên A chính là Jang Dong Gun. Năm ngoái, anh cũng chính là người dẫn đầu danh sách này.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 2

Vẫn tham gia đóng rất nhiều phim điện ảnh nhưng riêng với phim truyền hình, mãi đến năm nay anh mới trở lại với tác phẩm “A Gentlemen’s Dignity” kể từ sau phim “Tình yêu trong sáng” ra mắt cách đây đã 12 năm.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 3

Được biết, các nhà sản xuất đã chi tới 2 tỉ won (khoảng 1.788 triệu đô) để mời Jang Dong Gun nhận vai "quý ông" U40 Kim Do Jin điển trai, lịch lãm và tài hoa trong “A Gentlement’s Dignity”.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 4
Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trong phim
Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trong phim "A Gentlement's Dignity".

Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh mới nhất “Dangerous Liaisons” Jang Dong Gun đóng cùng các mỹ nhân Hoa ngữ Chương Tử Di, Trương Bá Chi cũng sẽ hứa hẹn đem về cho chàng diễn viên này thu nhập “khủng” hơn trước.

Phim với nhiều "cảnh nóng" đã ra mắt các rạp tại Trung Quốc hôm 27 - 9 vừa qua.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 6
Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 7
"Dangerous Liaisons" hứa hẹn có nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng.

Ngoài ra, số tiền thu nhập từ quảng cáo mà Jang Dong Gun kiếm được cũng không phải con số nhỏ, tới 794 triệu won.

Jang Dong Gun có thu nhập cao nhất xứ Hàn - ảnh 8
"Quý ông" Jang Dong Gun.

Dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng anh chàng Hyun Bin – người yêu cũ của “kiều nữ” Song Hye Kyo cũng đứng thứ 2 trong danh sách những diễn viên giỏi kiềm tiền nhất showbiz Hàn.

Với mỗi tập phim “Secret Garden”, Hyun Bin được trả khoảng 27.000 đô la và kiếm thêm 178.838 đô từ những lợi nhuận khác của bộ phim này. Về mặt quảng cáo, Hyun Bin cũng nhận được thêm gần 3 triệu đô.

Trong danh sách những ngôi sao kiếm bộn tiền trong làng giải trí Hàn Quốc còn có các tên tuổi quen thuộc sau: Kim Ha Neul, Shin Min Ah, Han Ji Min, Kim Tae Hee, Yoon Eun Hye, Song Seung Hun, Kwon Sang Woo…

Trang Thu
Theo Newsen

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá