Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo

TPO - Jasmine Sanders được gọi là "búp bê Barbie" của làng mốt nước Đức bởi thân hình hoàn hảo gợi cảm hút hồn.

Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 1 Nàng mẫu tóc vàng xuất hiện trong loạt ảnh mới của Victoria's Secret với nội y ren mỏng manh táo bạo.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 2 Cao 1m75 với các chỉ số 86-61-89, người đẹp 28 tuổi là "chân dài" người Đức thành công trong làng mẫu vốn nhiều cạnh tranh ở Mỹ.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 3 Cô được gọi là "Golden Barbie" bởi thân hình với tỉ lệ vàng hấp dẫn như búp bê Barbie sống.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 4
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 5 Jasmine Sanders gây ấn tượng với mái tóc xù đặc trưng và thân hình ba vòng "bỏng rẫy".
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 6 Mới đây, người đẹp Đức xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa mới của Victoria's Secret.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 7
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 8 Jasmine Sanders cũng là "chân dài" tham gia chụp ảnh cho tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated năm 2020.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 9 Trong những bức ảnh hậu trường, nàng mẫu sinh năm 1991 táo bạo bán nude che ngực đầy.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo - ảnh 10

Candice Swanepoel quyến rũ hút hồn với loạt bikini 'bỏng mắt'

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm đầy hoang dại trong loạt áo tắm do chính cô thiết kế.

Alessandra Ambrosio diện đầm hồng cúp ngực quyến rũ mê đắm

Nàng cựu thiên thần nội y đẹp tựa nữ thần khi hội ngộ với siêu mẫu Đức 4 con Heidi Klum tại bữa tiệc Vanity Fair hậu lễ trao giải Oscars.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá