Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai

TPO - Người hâm mộ còn đang xôn xao trước tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm thì nay lại bất ngờ với việc Beyonce có thai lần 2.

Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 1 Thứ 6 vừa qua, Jay-Z đã khiến giới truyền thông và cộng đồng mạng "dậy sóng" khi tuyên bố bà xã Beyonce đang mang bầu lần thứ hai. Nam Rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc quyền lực này đã cố tình thay đổi lời một câu trong lời bài hát "Beach Is Better" thành: "Vì cô ấy đang mang thai một em bé nữa" khi anh trình diễn trong một show ở Paris.
Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 2 Hiện tại, Jay-Z và Beyonce mới chỉ có với nhau cô con gái đầu lòng Blue Ivy chào đời từ tháng 1/2012. Nếu thông tin của Jay-Z là sự thật thì rất có thể Beyonce đang mang bầu lần hai, gia đình của cặp đôi vẫn rất hạnh phúc chứ không hề rạn nứt tình cảm như lời đồn đại. Điều này cũng khá khớp với những gì cha đẻ của Beyonce chia sẻ với báo giới trước đó.
Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 3 Khoảnh khắc nghẹn ngào của nữ diva khi được chính chồng và con gái lên trao giải tại sân khấu VMA 2014.
Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 4 Tour lưu diễn "On The Run" của đôi vợ chồng được chào đón nhiệt liệt, doanh thu từ việc bán vé tăng đến mức kỷ lục.
Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 5 Beyonce vẫn đang là "nữ hoàng" của làng giải trí thế giới.
Jay-Z “úp mở” việc Beyonce đang mang bầu lần hai - ảnh 6 Sự ra đời của cô con gái đầu lòng Blue Ivy khiến cho Beyonce vô cùng hạnh phúc bởi nữ diva da màu luôn khao khát được làm mẹ, được chăm lo cho tổ ấm gia đình của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá