Jenifer Aniston thành vợ hờ

TP - “Để cưa đổ một cô nàng, đôi khi cần một cô nàng khác” là ý tứ của bộ phim tình cảm lãng mạn Just Go With It (Cô vợ hờ) khởi chiếu Việt Nam từ 4-3.

Cuộc tình tay ba trong phim
Cuộc tình tay ba trong phim

Cuộc tình tay ba trong phim
Cuộc tình tay ba trong phim

20 năm trước, bác sĩ Danny (Adam Sandler) chuẩn bị lấy vợ, rủi thay hôn nhân bất thành, anh buồn bã lang thang với chiếc nhẫn cưới. Không ngờ các cô gái thấy thế lại nghĩ anh đã kết hôn, sẽ khác với những gã lừa gạt, nên dễ dàng đổ vì anh.

Từ đó Danny mang chiếc nhẫn cưới giả và coi đó là chiêu lợi hại để lấy lòng các cô gái. Nhưng như cậu bé chăn cừu có lúc phải hối hận vì lời nói dối về con sói, Danny thực sự hoảng hốt khi gặp người trong mộng– giáo viên có thân hình bốc lửa Palmer (Brooklyn Decker).

Danny đành nhờ cô trợ lý tận tụy Katherine (Jenifer Aniston) ra tay đóng giả cô vợ đỏng đảnh khó tính, và thuyết phục Palmer rằng họ sắp ly dị. Rắc rối nổi lên khi họ bị cuốn vào kỳ nghỉ cuối tuần ở Hawaii, có cả hai con của Katherine. Giữa những tình huống dở khóc dở cười, Danny chợt nhận ra điều anh thực sự muốn.

Ngoài Adam Sandler, Jennifer Aniston và Brooklyn Decker, phim có sự tham gia của Nicole Kidman và tay vợt điển trai Andy Roddick, chồng ngoài đời của Brooklyn. Jennifer và Nicole sau lần hợp tác này đã dành cho nhau sự tán dương nồng nhiệt.

Trong một bài trả lời phỏng vấn, được hỏi về kỷ niệm với đoàn phim Just Go With It, Nicole Kidman nhận xét dù thời điểm nào trong ngày, trông Jennifer đều tuyệt vời và trẻ trung, cứ như một cô gái 20 - nhất là khi mặc bikini trên biển Hawaii khiến Nicole thậm chí “bị Jennifer quyến rũ mất thôi”. Jennifer thì xưng tụng Nicole “có vẻ đẹp như kiệt tác của tạo hóa”.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá