Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký

TPO - Để xin được chữ ký của ngôi sao từng đoạt giải Oscar, rất nhiều người hâm mộ đã chen lấn, xô đẩy làm náo loạn cả một khu vực.

Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 1 Mới đây, Jennifer Lawrence đã tới tham dự chương trình đối thoại đêm khuya "Late Show with David Letterman" tại New York, Mỹ. Trong buổi nói chuyện, Jennifer đã chia sẻ nhiều điều thú vị khi đóng phim, cô nói: "Tôi đã bật khóc khi bị yêu cầu hát trong bộ phim "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 bởi vì thực sự tôi hát rất tệ."
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 2 Sau khi rời trường quay ra về, Jennifer đã bị đám đông người hâm mộ vây kín để xin chữ ký khiến cả khu vực bị rơi vào tình trạng hỗn loạn. Một số fan "cuồng" còn chen lấn xô đổ cả hàng rào để được tiếp cận nữ diễn viên gần hơn.
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 3 Ngay lập tức các vệ sĩ đã xông tới để bảo đảm an toàn cho Jennifer và khống chế đám đông
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 4 Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi không hề tỏ ra sợ hãi mà cô còn tiếp tục nán lại để ký tặng người hâm mộ.
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 5 Cuối cùng, các vệ sĩ cũng đưa được Jennifer tách khỏi đám đông để ra về.
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 6 Người đẹp chỉnh lại trang phục và bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 7
Jennifer Lawrence bị fan 'cuồng' xô đẩy vì xin chữ ký - ảnh 8 Bộ phim mới Jennifer Lawrence "The Hunger Games: Mockingjay – Part 1" sẽ được công chiếu vào ngày 27/11 sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá