Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí

Diễn viên "The Hunger Games" diện trang phục hở ngực táo bạo, được chọn làm gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar số phát hành tháng 5.

Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 1 Diễn viên Jennifer Lawrence được chọn làm gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar số phát hành tháng 5.
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 2 Jennifer Lawrence mặc đồ gợi cảm.
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 3 Nữ diễn viên nói cô muốn thay đổi quan niệm về một cơ thể hoàn hảo ở Hollywood. Người đẹp 25 tuổi muốn xem mình như minh chứng về "một vóc dáng chuẩn mực mới".
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 4 "Để có được vóc dáng như thế này, tôi phải tập Pilates mỗi ngày. Tôi vẫn ăn nhưng tập luyện rất nhiều, nhiều hơn những người bình thường khác", diễn viên nói.
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 5 Cô cũng bày tỏ quan điểm trong bài phỏng vấn về bất công trong việc trả thù lao cho nam và nữ giới ở Hollywood.
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 6 Jennifer Lawrence sẽ xuất hiện trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn Bryan Singer - X-Men: Apocalypse - với vai Mystique, đóng cùng Michael Fassbender và James McAvoy. Phim ra rạp từ ngày 27/5.
Jennifer Lawrence gợi cảm trên tạp chí - ảnh 7 Hình ảnh Jennifer Lawrence trên bìa tạp chí.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá