DMCA.com Protection Status

Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế ở lễ trao giải Oscar

TPO - Minh tinh từng bị lộ ảnh nóng có hành động kém duyên trước rất đông quan khách đang dự lễ trao giải Oscar danh giá lần thứ 90.

Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 1 Tay cầm ly rượu, người đẹp 27 tuổi trò chuyện với các khách mời trong khán phòng lễ trao giải Oscar.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 2 Sau đó, cô từ từ... kéo váy trèo qua hàng ghế phía sau để đến được chỗ ngồi của mình.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 3  Giữa không gian điện ảnh sang trọng và thanh lịch, hành động kéo váy trèo qua ghế của cô đào tóc vàng bị cho là kém duyên.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 4 Jennifer Lawrence dường như đang rất thăng hoa cùng ly rượu trên tay.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 5 Cô tiếp tục cười nói ngay cả khi đã yên vị ở chỗ của mình.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 6 Jennifer trò chuyện cùng nữ diễn viên kỳ cựu Meryl Streep.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 7 Ngay cả khi ở trên thảm đỏ, mỹ nhân "Đấu trường sinh tử" cũng tạo dáng gây cười và trêu chọc cánh săn ảnh.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 8 Trước đó, nữ diễn viên là một trong những sao đến dự khá sớm.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 9 Cô diện đầm ánh kim gợi cảm.
Người đẹp Jennifer Lawrence kéo váy trèo qua ghế - ảnh 10 "Tôi trông giống như được điều trị bằng liệu pháp sốc điện."- Jennifer bông đùa nói về sự xuất hiện có phần "đáng sợ" của cô trong buổi ra mắt phim Red Sparrow ở New York vào tuần trước khi cô say rượu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng