Jennifer Lawrence không còn 'bốc hỏa' vì chuyện ảnh nóng

TPO - “Thời gian sẽ chữa lành vết thương. Tôi đã không còn khóc về chuyện bị lộ "ảnh nóng". Tôi cũng không còn tức giận mỗi khi nghe về chuyện này nữa...”, nữ diễn viên Jennifer Lawrence chia sẻ về việc những bức ảnh nhạy cảm của cô bị tin tặc phát tán.

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence

Vừa qua, việc hàng loạt các ngôi sao đình đám Hollywood bị hacker phát tán ảnh nóng trên mạng, đã gây rúng động làng giải trí thế giới. Nữ diễn viên trẻ tuổi Jennifer Lawrence (24 tuổi) là một trong số nạn nhân của vụ việc này.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí Vanity Fair số tháng 11, Lawrence lần đầu chia sẻ những cảm xúc về vụ việc.

“Tôi là người của công chúng, một diễn viên. Tôi không mong muốn những chuyện như thế này xảy ra. Đó là thân thể tôi, là sự lựa chọn của tôi, là chuyện riêng tư của tôi. Những trang web cần phải chịu trách nhiệm. Họ lợi dụng sự việc để kiếm lời. Đó không chỉ đơn giản là một vụ tai tiếng mà là tội ác tình dục, là bạo lực tình dục. Luật pháp cần thay đổi và chúng ta cũng cần phải thay đổi”, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar lên tiếng.

Jennifer Lawrence không còn 'bốc hỏa' vì chuyện ảnh nóng - ảnh 1 Jennifer Lawrence trên trang bìa tạp chí Vanity Fair

Jennifer Lawrence là một trong số những ngôi sao nữ được đánh giá “tuổi trẻ tài cao” của làng giải trí Hollywood. Xinh đẹp, tài năng, Jennifer Lawrence thành công trong sự nghiệp với nhiều vai diễn đình đám. Những bức ảnh bị phát tán giữa lúc sự nghiệp của cô đang lên như diều gặp gió.

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer Lawrence cũng bày tỏ nỗi sợ hãi ngay sau khi biết vụ việc “Tôi đã rất sợ. Tôi không biết việc này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi như thế nào nữa”.

“Thời gian sẽ chữa lành vết thương. Tôi đã không còn khóc về chuyện này. Tôi cũng không còn tức giận mỗi khi nghe về chuyện này. Hạnh phúc của tôi không phải ngồi chờ xem những kẻ kia có bị bắt không, bởi họ có thể sẽ chẳng bị bắt. Tôi cần tự tìm cho mình một chốn bình yên. Mọi người đều có thể chọn cho mình điều tốt đẹp và cảm thấy tuyệt vời hơn”, Jennifer Lawrence tâm sự thêm.

Theo Vanity Fair

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá