Jennifer Lawrence: Kiều nữ mới của Hollywood

TPO - Được bình chọn là bóng hồng xinh đẹp nhất trên thảm đỏ Oscar năm nay, nhưng Jennifer Lawrence khá khiêm tốn khi nói về bản thân mình, cô cho rằng mình đẹp lên nhiều nhờ photoshop.

Jennifer Lawrence: Kiều nữ mới của Hollywood

> Jennifer Lawrence: Chưa sẵn sàng làm siêu sao

> 'Nữ chính' của Oscar giơ nhầm ngón tay vì say xỉn

Vừa nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2013 hôm chủ nhật vừa qua, ngôi sao của phim Silver Linings Playbook cho biết, cô rất ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mình trong quảng cáo mới cho Dior. Hình ảnh đó không giống cô chút nào và chính photoshop đã khiến cô xinh đẹp như vậy.

Jennifer Lawrence đẹp kiêu sa trên trong shoot hình của Dior
Jennifer Lawrence đẹp kiêu sa trên trong shoot hình của Dior.

‘Ôi lạy Chúa, tôi chưa nhìn thấy những bức hình này. Trông không giống tôi chút nào. Tôi yêu photoshop hơn bất kỳ thứ gì trên thế giới này’, Jennifer thốt lên trong bài phỏng vấn trên thảm đỏ Oscar khi cô gần như không nhận ra hình ảnh của mình trên những tấm biển quảng cáo của Dior.

Kể từ khi nhận được tượng vàng tại Oscar 2013 cho hạng mục ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất’, Jennifer Lawrence đã trở thành một trong những ngôi sao thu hút truyền thông nhất hiện nay. Lối sống rất tự nhiên có phần ngô nghê của cô đã mê hoặc bao chàng trai.

Jennifer giành giải Oscar với hạng mục 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất'
Jennifer giành giải Oscar với hạng mục 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất'.

Mặc dù bị trượt ngã khi đang lên sân khấu nhận giải tại Lễ trao giải Oscar vừa qua, nhưng Jennifer Lawrence không bị chê bai mà thậm chí còn nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Nhiều thành viên trên Twitter đã coi đây là hành động đáng yêu nhất của Oscar năm nay và cho rằng chiếc váy Dior mà Jennifer mặc là một trong những chiếc váy đẹp nhất trên thảm đỏ.

Người đẹp luôn gặp các sự cố trong các buổi lễ trao giải
Người đẹp luôn gặp các sự cố trong các buổi lễ trao giải.

Giờ đây tuy đã nổi tiếng, nhưng Jennifer Lawrence cho rằng cô chưa sẵn sàng làm siêu sao. Cô vẫn muốn đi dạo thoải mái và ngồi một mình trong quán cà phê như lúc trước.

Cô cảm thấy cuộc sống ở Los Angeles thật buồn tẻ và không hiểu nổi tại sao các diễn viên khác lại có thể sống ở đây khi bị theo đuổi mọi lúc mọi nơi.

Chinh Phạm
Theo Dior, Huffingtonpost

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng