DMCA.com Protection Status

Jennifer Lawrence làm mẫu quảng cáo cho Dior

TPO - Nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã được thương hiệu đẳng cấp Dior tín nhiệm "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện bộ ảnh cho chiến dịch quảng cáo lần này.

Jennifer Lawrence làm mẫu quảng cáo cho Dior - ảnh 1 Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng Dior đã cho ra mắt loạt ảnh quảng cáo mới với gương mặt đại diện là nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence.
Jennifer Lawrence làm mẫu quảng cáo cho Dior - ảnh 2 Ngôi sao 9x từng đoạt giải Oscar thanh lịch, quý phái trong shoot hình quảng bá sản phẩm của Dior. Được biết, đây là năm thứ ba liên tiếp người đẹp xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của hãng.
Jennifer Lawrence làm mẫu quảng cáo cho Dior - ảnh 3 Gương mặt thanh tú, rạng rỡ của Jennifer kết hợp với kiểu tóc trải ngược ra sau khiến cô càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Jennifer Lawrence làm mẫu quảng cáo cho Dior - ảnh 4 Để mời Jennifer Lawrence trở thành gương mặt đại diện của mình, Dior đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ lên đến 15 triệu đô. Mới đây, nữ diễn viên 24 tuổi cũng khá đau đầu với scandal lộ ảnh nude nhưng cô chọn giải pháp khôn ngoan là im lặng trước bão dư luận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng