Sự kiện: Top sao

Jennifer Lawrence: ‘Tôi đã biết trước rằng mình sẽ nổi tiếng’

TPO - Minh tinh màn bạc hot nhất Hollowood hiện nay đã chia sẻ nhưng ước mơ, khao khát được nổi tiếng từ khi còn bé cũng như những việc tác động lớn đến cuộc sống đời thường của cô.

Jennifer Lawrence: ‘Tôi đã biết trước rằng mình sẽ nổi tiếng’

> ‘Nữ chính’ của Oscar bị tố đồng tính

Ở độ tuổi 22, cô gái trẻ Jennifer Lawrence đã gặt hái được nhiều thành công khi giành được tượng vàng Oscar danh giá đầu tiên trong sự nghiệp và đang là gương mặt nữ diễn viên được nhiều nhà sản xuất làm phim săn đón nhất.

Jennifer Lawrence rạng rỡ trên trang bìa tạp chí Vogue
Jennifer Lawrence rạng rỡ trên trang bìa tạp chí Vogue.

Trả lời phỏng vấn trên tập chí Vogue, ngôi sao Silver Linings Playbook cho biết từ lúc còn nhỏ cô đã mơ ước rằng sau này khi lớn lên sẽ trở thành một người nổi tiếng dù làm có làm bất kỳ công việc gì đi nữa.

‘Từ khi còn nhỏ, tôi luôn có những suy nghĩ về việc khi lớn lên mình sẽ ra sao, trở thành một người mẹ, một bác sĩ hay sẽ chuyển đến sống ở Kentucky. Nhưng bản thân tôi luôn biết rằng dù sau này mình có làm gì đi chăng nữa thì vẫn sẽ nổi tiếng’.

Jennifer Lawrence: ‘Tôi đã biết trước rằng mình sẽ nổi tiếng’ - ảnh 2

Bên cạnh đó, Jennifer Lawrence cũng chia sẻ cô khá lo lắng về những vấn đề riêng tư trong cuộc sống bị dư luận và báo giới soi mói: ‘Nếu tôi chỉ đơn thuần là một cô gái 22 tuổi bình thường khi nhìn thấy những người đàn ông lạ mặt vây xung quanh nhà mình thì ngay lập tức tôi sẽ báo cảnh sát’.

‘Nhưng một khi là người của công chúng, thì đương nhiên phải chấp nhận chuyện này mà không thể làm gì khác. Chắc chắn là tôi sẽ không hề cảm thấy thoải mái với những điều này khi mà nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời tư của mình’.

Jennifer Lawrence: ‘Tôi đã biết trước rằng mình sẽ nổi tiếng’ - ảnh 3

Hiện tại, Jennifer đang có nhiều dự án phim lớn chờ bấm máy, với những gì cô gái trẻ này đã thể hiện thì khán giả đang rất háo hức đón chờ những vai diễn tuyệt vời của Jennifer trong thời gian sắp tới.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá