Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ

TPO - Mặc dù chuyện tan vỡ của cặp đôi đang làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí nhưng diva dòng nhạc latin không hề suy sụp như lời đồn đại.

Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã bất ngờ lộ diện lần đầu trên đường phố New York, Mỹ kể từ khi chia tay với "phi công trẻ" - Casper Smart. 
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 2 Nữ giám khảo American Idol diện váy ánh kim nổi bật giữa phố khoe thân hình cực chuẩn của mình.
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 3 Jennifer không hề trốn tránh các ống kính phóng viên đang hướng về cô mà còn tạo dáng và vẫy tay chào rất thân thiện.
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 4 Nữ diva dòng nhạc latin rạng rỡ và xinh đẹp chứ không hề suy sụy tiều tuy sau khi chia tay bạn trai như những lời đồn thổi.
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 5 Ngày 18/5 vừa rồi cặp đôi đẹp của làng giải trí còn sánh bước bên nhau tới tham dự lễ trao Billboard 2014 mà nay đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 6 Nguyên nhân của vụ việc là do anh chàng bồ trẻ bị tố lăng nhăng với người mẫu chuyển giới Xristina Marie và điều đó đã làm Jennifer Lopez rất tức giận.
Jennifer Lopez đẹp lộng lẫy sau khi chia tay bồ trẻ - ảnh 7 Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời đồn đại ác ý về việc Jennifer cố tình dùng chuyện tình cảm của mình để gây sự chú ý cho album sắp ra mắt của cô trong 10 ngày tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng