Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ

TPO - Dù đã có tuổi nhưng sức hút và mức cát-xê của nữ diva dòng nhạc Latin vẫn không hề thua kém bất kỳ ngôi sao trẻ nào.

Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ - ảnh 1 Mới đây, tờ Life & Style bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực "khủng" của nữ ca sĩ đình đám Jennifer Lopez ở Macau hồi tháng 11 khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.
Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ - ảnh 2 Theo nguồn tin này, Jennifer Lopez kiếm được 1,75 triệu đô (gần 40 tỷ đồng) khi nhận lời tới biểu diễn cho một gia đình giàu có ở Macau. Trong vòng một tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ đã thể hiện vài ca khúc và "đút túi" số tiền khổng lồ. Tờ DailyMail nhận định, mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng nữ diva dòng nhạc Latin vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền.
Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ - ảnh 3 Trong năm nay, "bà mẹ hai con" có chuyến lưu diễn quốc tế ở nhiều nước, trong đó có Macau. Jennifer luôn thân thiện vẫy chào người hâm mộ mỗi khi xuất hiện.
Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ - ảnh 4 Người đẹp khoe ảnh cặp song sinh - Max và Emme với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân dịp lễ Giáng sinh.
Jennifer Lopez kiếm gần 40 tỷ đồng trong một giờ - ảnh 5 Bộ phim mới nhất "The Boy Next Door" của Jennifer Lopez được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 23/1 năm sau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá