Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy

TPO - Sau khi ra mắt MV "Booty" và thực hiện bộ ảnh gợi cảm cho tạp chí Complex, nữ diva dòng nhạc Latin đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ vì cho rằng cô không nên sexy như vậy khi đã làm mẹ.

Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy - ảnh 1 Hồi tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã thực hiện bộ ảnh gợi cảm cho tạp chí Complex khoe đường cong nóng bỏng của người phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh này được công bố, Jennifer đã bị khá nhiều người chỉ trích.
Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy - ảnh 2 Người hâm mộ cho rằng Jennifer không nên chưng diện những hình ảnh sexy, khêu gợi như vậy vì hiện tại cô đã làm mẹ.
Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy - ảnh 3 Sau khi hay biết sự việc, ngôi sao 45 tuổi đã ngay lập tức "phản pháo lại rằng: "Chẳng lẽ tôi không được phép sexy chỉ bởi vì đã làm mẹ rồi sao? Tôi nghĩ mình chưa từng làm bất cứ điều gì để các con phải xấu hổ."
Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy - ảnh 4 Nữ giám khảo American Idol cho biết cô là người làm nghệ thuật nên việc xuất hiện gợi cảm trên sân khấu, clip ca nhạc hay các bộ ảnh đều chỉ là cảm hứng ở hiện tại. Jennifer nhận định rằng phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần phải tự tin và không ngại bị người khác nhận xét.
Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy - ảnh 5 Hình ảnh mới nhất của người đẹp khi trên đường tới tham dự "The Wendy Williams Show" hôm thứ 3 vừa qua tại New York, Mỹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng