Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ khoe vẻ trẻ trung và cá tính, khác hẳn với phong cách sang trọng, quý phái thường thấy khi làm MC cho liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí.

Jennifer Phạm trẻ trung và nhí nhảnh khi dẫn Giọng hát Việt nhí.
Jennifer Phạm trẻ trung và nhí nhảnh khi dẫn Giọng hát Việt nhí.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 1 Tối 23/8, trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí, Jennifer Phạm đã gây chú ý khi diện trang phục cá tính trước giờ lên sóng với phong cách mới lạ hơn so với hình ảnh thường ngày của cô. 
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 2 Bà mẹ hai con nhí nhảnh khi đang được làm đẹp trong hậu trường.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 3 Hoa hậu châu Á tại Mỹ thay đổi phong cách duyên dáng, nhí nhảnh để phù hợp hơn với chương trình Giọng hát Việt nhí.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 4 Được biết, trang phục của cô được NTK Kelly Bui thiết kế riêng với phom dáng khá lạ và đặc biệt nhằm giúp cho nữ MC thay đổi phong cách.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 5 Vốn lâu nay quen thuộc với phong cách sang trọng, kiêu sa, Jennifer Phạm đã khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới mẻ của mình.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 6 Không chỉ vậy, khi xuất hiện trên sân khấu, Jennifer Phạm cũng ghi điểm với chiếc váy phồng công chúa phù hợp với sân khấu thiếu nhi.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 7 Sự thân thiện, nhí nhảnh của Jennifer Phạm đã chiếm được cảm tình của các thí sinh nhí và khán giả.
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 8
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 9 Jennifer Phạm đã cùng với Mc Thanh Bạch dẫn dắt khá trôi chảy mở màn vòng trực tiếp của Giọng Hát Việt Nhí. 
Jennifer Phạm bất ngờ thay đổi phong cách cá tính - ảnh 10 Với giọng nói ngọt ngào và tình cảm, Jennifer Phạm đang là một trong những người dẫn chương trình đắt show nhất hiện nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá