Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính và diện trang phục bikini gợi cảm khoe thân hình bốc lửa của 'gái hai con'.

Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 1 Được biết đến với hình ảnh sang trọng, thanh lịch nhưng mới đây 'gái hai con' Jennifer Phạm gây bất ngờ khi thay đổi hình ảnh cá tính, gợi cảm.
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 2 Cô xuất hiện với mái tóc ngắn uốn xoăn đầy cá tính và hiện đại. Trước đây, Jennifer trung thành với tóc dài tha thướt.
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 3
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 4 Bà mẹ hai con cũng không ngần ngại diện trang phục áo tắm một mảnh, khoe thân hình mảnh mai đầy quyến rũ trước ống kính.
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 5
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 6 Tháng 12/2012, Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải chính thức kết hôn. Sau đó, tháng 7/2013, Jennifer Phạm sinh con gái ở Mỹ. Khi con gái cứng cáp, cô đưa con gái về Hà Nội sống cùng gia đình.
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 7 Hiện tại, con gái Jennifer Phạm đã 2 tuổi rưỡi. Em sở hữu làn da trắng trẻo, bụ bẫm. Đặc biệt, cô bé có đôi chân dài và được nhận xét là "không thua gì mẹ". 
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 8 Jennifer Phạm thường chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con gái với người hâm mộ. Cô bé cũng có gương mặt giống hệt bố - doanh nhân Đức Hải.
Jennifer Phạm gây bất ngờ với tóc ngắn, mặc bikini gợi cảm - ảnh 9 Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng quả thực ngắm vóc dáng của mỹ nhân này cũng khiến 'vạn người mê'.
Photo : Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Hair : Võ Cường Hào Bùi
Make-up : Phúc Nghĩa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng