Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã không kìm nén được hạnh phúc và trao cho ông xã Đức Hải nụ hôn say đắm sau khi giành giải đồng trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo tối 18/1.

Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 1 Jennifer Phạm cùng 6 cặp thi đã lọt vào đêm chung kết chương trình Cặp đôi hoàn hảo.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ và ca sĩ Đức Tuấn đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và kỹ càng cho đêm thi quan trọng này.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 3 Bắt đầu bước vào cuộc thi Jennifer Phạm luôn là cái tên HOT của từng tuần, cô gây ra ý kiến trái chiều về khả năng ca hát. Nhưng qua từng tuần, sự tiến bộ cùng chăm học hỏi của Jennifer thể hiện rất rõ.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 4 Cô cũng gây từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho ban giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình. 
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 5 Đêm cuối cùng của "Cặp Đôi Hoàn Hảo", Jennifer Phạm một lần nữa thăng hoa và đã giúp cô cùng Đức Tuấn đoạt giải Đồng của cuộc thi.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 6 Đây là một phần thưởng rất lớn và ý nghĩa đối với mỹ nhân này.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 7 Cặp đôi hạnh phúc khi nhận được giải đồng của cuộc thi sau nhiều tháng thi thố gay cấn.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 8 Đặc biệt, doanh nhân Đức Hải, chồng Jennifer Phạm đã bay từ Hà Nội vào để cổ vũ và chăm sóc vợ.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 9 Với sự cổ vũ và chăm sóc ân cần của ông xã, Jennifer Phạm không giấu được niềm hạnh phúc và trao cho doanh nhân Đức Hải nụ hôn say đắm.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 10 Người đẹp rạng rỡ ra về sau đêm chung kết của cuộc thi.
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 11
Jennifer Phạm hôn chồng say đắm sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo - ảnh 12 Jennifer Phạm được ông xã tháp tùng ra về.
Photo: Oscar 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng