Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình

TPO - Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 - Jennifer Phạm vẫn giữ được thân hình quyến rũ như thời thiếu nữ. Cô khiến nhiều người phát sốt với loạt ảnh bikini nóng bỏng trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 1 Mới đây Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, của Jennifer Phạm khiến nhiều người hâm mộ phát sốt với loạt hình ảnh bikini nóng bỏng của mình trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cùng gia đình. 
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 2 Vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp trong loạt hình bên các con và ông xã khiến nhiều người khó tin nàng hậu đã ở tuổi U40.
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 3 Điều đặc biệt là dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng hiện tại, nữ MC “Giọng hát Việt nhí” vẫn giữ được thân hình quyến rũ như thời thiếu nữ. Không những thế, nhan sắc của cô còn có phần mặn mà, đằm thắm hơn.
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 4 Trước đó, Jennifer Phạm cũng từng chia sẻ việc để có được thân hình lý tưởng, cô đã rất chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hoa quả. 
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 5 Hiện tại, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu Jennifer Phạm có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải và hai con.
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 6 Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 thường dành những lời khen ngợi cho ông xã hiện tại. 
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 7 Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng khiến nhiều người không khỏi ghen tị với hạnh phúc mà cô đang có.
Jennifer Phạm khoe ảnh bikini gợi cảm tắm biển cùng gia đình - ảnh 8  
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng