Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã

TPO - Mỹ nhân của showbiz Việt rạng rỡ xuất hiện bên chồng khi đi ra mắt phim "Lạc giới" để ủng hộ người bạn thân Mai Thu Huyền, vừa là nhà sản xuất lại vừa là diễn viên chính trong bộ phim.

Jennifer Phạm gợi cảm sánh vai bên ông xã.
Jennifer Phạm gợi cảm sánh vai bên ông xã.
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 1 Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ váy đen kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm, tình tứ sánh đôi bên ông xã Đức Hải cũng bảnh bao và lịch lãm.
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 2 Jennifer Phạm đã kết thúc chương trình "Giọng hát Việt Nhí" với vai trò MC và cô cũng được những khán giả, đặc biệt khán giả nhí xem truyền hình đặc biệt yêu thích và dành nhiều tình cảm. 
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 3 Cô đang là MC cho sự lựa chọn của những chương trình lớn cũng như sự kiện. 
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 4 Cách dẫn duyên dáng, cuốn hút đã giúp Jennifer được liệt vào hàng mỹ nhân có catse 'khủng' cả với vai trò MC hay gương mặt dự event, đại sứ thương hiệu....
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 5 Mới đây, cô gây bất ngờ cho công chúng khi quyết định đăng ký dự thi cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo' 2014.
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 6 Với chương trình truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo", Jennifer muốn thử sức mình trong một showgame truyền hình, mà ở đó cô được thử sức và chinh phục những thử thách mới. 
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 7 Sau 3 năm liền được BTC mời tham gia chương trình Cặp Đôi hoàn hảo, năm nay Jennifer Phạm mới sắp xếp được thời gian để tham gia. 
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 8 Với Jennifer Phạm đây là một cuộc chơi giải trí và khi đã nhân lời tham gia cô sẽ "chơi" hết mình với những sự đam mê và tâm huyết để đem lại cho khán giả những tiết mục thú vị.
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 9 Thời gian sắp tới Jennifer sẽ phải dành nhiều thời gian tại Sài Gòn chuẩn bị cho những liveshow đầy cam go và kịch tính của "Cặp đôi hoàn hảo"
Jennifer Phạm khoe eo gợi cảm sánh vai ông xã - ảnh 10 Ngay khi biết thông tin Jennifer đăng ký tham dự Cặp đôi hoàn hảo, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về việc liệu Jennifer có trở thành 'thảm họa' mới của chương trình này hay không, bởi hai lần khoe giọng hát trên truyền hình trước đó cô đều không được đánh giá cao.

Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá