Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ khoe đường cong quyến rũ và tấm lưng trần nuột nà khi diện bộ váy trắng cắt xẻ táo bạo dự tiệc ở TP. HCM tối 22/3.

Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 1 Tối qua, Jennifer Phạm trở thành tâm điểm của một bữa tiệc mà cô tham gia với vai trò đại sứ.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ váy cúp ngực trắng muốt của nhà thiết kế Kate Châu Phạm.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 3 Người đẹp tự tin khoe lưng trần quyến rũ trước ống kính.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 4 Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được thân hình thon thả và những đường cong quyến rũ.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 5 Vẻ gợi cảm của Hoa hậu Jennifer Phạm khiến người đối diện khó rời mắt.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 6 Gần đây, bà mẹ hai con thường xuyên xuất hiện nổi bật và khác lạ khi đầu tư vào trang phục và thay đổi kiểu tóc.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 7 Người đẹp cũng nhận được sự chú ý của khán giả khi tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2016 phiên bản Vip Dance.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 8 Dù nhận được nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo, đại sứ nhãn hàng nhưng Jennifer Phạm phải từ chối hết để tập trung hết sức cho cuộc thi Vip Dance 2016.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 9 .Trong liveshow Vip Dance 2016 vừa qua, Jennifer Phạm đã trình diễn biến hóa và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 10
Jennifer Phạm khoe lưng trần với váy cắt xẻ táo bạo - ảnh 11 Cô đã thay đổi nhiều hình ảnh nhân vật khác nhau qua mỗi tuần để có tạo hình đẹp.
Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng