Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài

TPO - Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc liệu có khả năng diễn hài và tung hứng linh hoạt khi làm MC cho một liveshow chuyên về hài kịch, Jennifer thật thà cho biết cô không biết diễn hài.

Jennifer bị phóng viên nghi ngờ
Jennifer bị phóng viên nghi ngờ
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 1 Chiều qua, danh hài Vân Sơn và ekip công ty anh tổ chức buổi họp báo trước thềm liveshow 'Vân Sơn 51- Mùa thu tình yêu', quy tụ dàn diễn viên hài đình đám: Vân Sơn, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo…ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh ,Thu Minh, Dương Ngọc Thái... đang sinh sống ở Mỹ trở về Việt Nam để biểu diễn.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 2 Sau TPHCM thì Hà Nội là điểm đến thứ hai của Trung Tâm Vân Sơn thực hiện tại Việt Nam. "Mùa Thu Tình yêu - Fall in love” là một show diễn hoành tráng, vui nhộn, hấp dẫn, diễn ra 1 đêm duy nhất vào lúc 19 giờ tối Thứ Bảy 08 tháng 11 năm 2014 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 3 Trung Tâm Vân Sơn đã tiếp tục mạnh tay chi tiền tỉ cho "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn thực hiện show tại Hà Nội, vị đạo diễn này cho biết, chỉ tính riêng phần thiết kế và thực hiện sân khấu khổng lồ cho show Mùa Thu Tình Yêu – Fall In love tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã tốn hơn 1 tỉ đồng, chưa tính tiền đầu tư cho các khâu khác như: Âm Thanh, Ánh Sáng, Màn Hình LED, hiệu quả sân khấu.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 4 Xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo, Jennifer được truyền thông quan tâm vì cô đảm nhận vai trò MC của liveshow này.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 5 Đang là gương mặt rất đắt show làm MC ở trong nước nhưng Jennifer cũng là cái tên được các bầu show hải ngoại ưa chuộng.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 6 Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc liệu có khả năng diễn hài và tung hứng linh hoạt khi làm MC cho một liveshow chuyên về hài kịch, Jennifer thật thà cho biết cô không biết diễn hài.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 7 Người đẹp thú nhận trước mỗi tình huống 'khó đỡ', khán giả chưa cười thì cô đã cười mất rồi.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 8 Tuy nhiên, đã từng 4 lần dẫn các liveshow do trung tâm Vân Sơn tổ chức, nên Jenifer Phạm cũng không quá lo lắng khi phải tương tác hài hước với các nghệ sĩ trên sân khấu. Cô cho biết, nhiệm vụ chính của mình là kết nối các tiết mục.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 9 Nữ ca sĩ hải ngoại Triệu Minh cũng sẽ tham gia vào chương trình này.
Jennifer Phạm không có 'khiếu' làm MC liveshow hài - ảnh 10 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá