Jennifer Phạm lấp ló 'vòng 1', ngồi ghế 'nóng' cùng Bình Minh

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện váy dạ hội nóng bỏng khi tham dự buổi họp báo một cuộc thi nhan sắc mà cô ngồi ghế giám khảo cùng diễn viên Bình Minh và Hoa hậu Ngọc Hân.

Jennifer Phạm - ảnh 1 Hôm 16/8, Jennifer Phạm bay vào Sài Gòn để tham dự buổi họp báo một cuộc thi sắc đẹp mà cô đóng vai trò giám khảo.
Jennifer Phạm - ảnh 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ váy đính kết cầu kỳ, khoe vòng một gợi cảm.
Jennifer Phạm - ảnh 3 Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 - Jennifer Phạm vẫn giữ được thân hình quyến rũ như thời thiếu nữ.
Jennifer Phạm - ảnh 4 Người đẹp rất đắt show làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc trong thời gian gần đây.
Hiện tại, Hoa hậu Jennifer Phạm có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải và hai con. Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 thường dành những lời khen ngợi cho ông xã hiện tại.
  Jennifer Phạm - ảnh 5  Jennifer Phạm - ảnh 6 Jennifer Phạm hội ngộ diễn viên Bình Minh. Anh cũng là giám khảo của chương trình. 
Jennifer Phạm - ảnh 7 Jennifer Phạm cho biết hiện tại, bé Bảo Nam đã đoàn tụ với mẹ ở Việt Nam. Bé đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội.
Jennifer Phạm - ảnh 8 Việc Bảo Nam quyết định về nước định cư cũng khiến chồng cũ của Jennifer Phạm là ca sĩ Quang Dũng rất vui mừng.
 Ảnh: Tom Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng