Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu

TPO - Hoa hậu mặc váy tua rua ánh bạc vô cùng quyến rũ, khoe tài ca hát và vũ đạo trong một chương trình mà cô tham gia với vai trò MC trong một event ở TP. HCM.

Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 1 Ngày hôm qua, Jennifer Phạm nhận lời làm MC cho một chương trình tại TP. HCM.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 2 Cô xuất hiện đầy xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy trắng với những chi tiết tua rua cách điệu lạ mắt.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 3 Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời event nhưng Hoa hậu khá kén chọn show vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. 
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 4 Không chỉ làm MC trong chương trình, Jennifer Phạm còn khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu trong vai trò ca sĩ với bộ váy ánh bạc lấp lánh đầy quyến rũ.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 5 Jennifer Phạm đã kết hợp cùng vũ đoàn trong một tiết mục đặc biệt 'Lời của ánh mắt'.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 6 Đây là lần hiếm hoi cô trổ tài ca hát và nhảy sexy kể từ khi sinh con thứ ba.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 7 Hồi đầu năm 2016, Hoa hậu từng tham gia cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ' và đoạt cúp đồng. Năm 2015, cô cũng có dịp khoe giọng hát trong 'Cặp đôi hoàn hảo'.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 8 Cô tự tin thể hiện những bước nhảy cuốn hút cùng sự hỗ trợ của dàn vũ công.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 9 Khi được hỏi có ý định lấn sân ca hát, Jennifer cho biết, đây chỉ là sở thích, chứ cô không bao giờ nghĩ mình là ca sĩ hoặc vũ công chuyên nghiệp.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 10 Hiện tại, cô vẫn gắn bó với công việc MC và tham gia các event, quảng cáo.
Jennifer Phạm mặc gợi cảm, khoe giọng và nhảy 'sung' trên sân khấu - ảnh 11 Mặc dù vậy, Jennifer vẫn khiến khán giả thích thú khi xuất hiện đầy quyến rũ và chuyên nghiệp với vai trò ca sĩ.
Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá