Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi'

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ mặc trang phục Ấn Độ sexy khi hóa thân thành hình tượng cô dâu 8 tuổi trong bộ phim cùng tên trong liveshow 4 với chủ đề Điện ảnh tối qua, 19/3.

Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 1 Tối qua, Jennifer Phạm rạng rỡ trong hậu trường show diễn thứ 4 của Bước Nhảy Hoàn Vũ với chủ đề điện ảnh.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 2 Trong liveshow này các thí sinh sẽ có các bài thi tái hiện lại các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 3 Jennifer Phạm đã chọn hình tượng cô dâu 8 tuổi trong bộ phim điện ảnh cùng tên rất nổi tiếng của Ấn Độ để hóa thân trên sân khấu.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 4 Jennifer được chuyên gia trang điểm chăm chút rất kỹ càng giúp cho cô có một tạo hình cuốn hút và xinh đẹp, không hề thua kém các mỹ nhân Bollywood.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 5 Mặc dù trong suốt những tuần qua, Jennifer bị chấn thương liên tục nhưng cô vẫn rạng rỡ và cố gắng tham gia chương trình.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 6
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 7 Jennifer rất thích thú khi hóa thân thành một mỹ nhân Bollywood xinh đẹp và yêu kiều.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 8 Tuần này cô thay đổi bạn nhảy, nhảy cặp với anh chàng Daniel Nikolov Denev - cũng là gương mặt quen thuộc từng là bạn nhảy của của Ngọc Quyên và Lan Ngọc trong những mùa thi trước .
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 9 Huấn luyện viên Hồng Việt khen học trò Jennifer Phạm nhảy tốt, nhưng hai giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi lại đáng tiếc vì Jennifer Phạm nhảy Bollywood nhiều hơn là dance sport.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 10 Bạn nhảy của Jennifer giải thích rằng, ở những tuần trước, 'gái hai con' đã tập trung vào dance sport nhiều, nhưng ở tuần này, cô muốn tạo màu sắc đa dạng, phong phú.
Jennifer Phạm mặc sexy hóa thân thành 'cô dâu 8 tuổi' - ảnh 11 Bài nhảy của Jennifer Phạm có tổng điểm 37,5.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng