Jennifer Phạm nói gì về việc ngất xỉu trên sân khấu phải khâu 3 mũi?

TPO - Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu khi đang dẫn chương trình ngày 9/5. Tai nạn cũng để lại vết thương dài 3 cm trên trán Jennifer Phạm khiến cô phải khâu 3 mũi.

Jennifer Phạm nói gì về việc ngất xỉu trên sân khấu phải khâu 3 mũi?

Mới đây, Jennifer Phạm chính thức lên tiếng sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu ngày 9/5. Cô viết: "Jenni xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jenni trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jenni không bao giờ mong muốn. Hiện sức khoẻ của Jenni đã ổn định.

Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni. Jenni sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong những ngày sắp tới”.

Trước đó, thông tin Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang dẫn chương trình ở Đà Nẵng khiến khán giả vô cùng hoang mang. Thay mặt Jennifer Phạm, quản lý của cô gửi thông báo chính thức tới người hâm mộ.

Người này chia sẻ: “Vì lý do sự cố sức khoẻ, sáng nay khi đang dẫn chương trình Jennifer Phạm ngất xỉu trên sân khấu. Khi ngã xuống vì va đập vào đầu dẫn đến chấn thương và phải cấp cứu nhập viện. Hiện sức khoẻ của Jennifer Phạm đã ổn định và đang được các bác sỹ tận tình chăm sóc. Với vai trò là quản lý của Jennifer, chúng tôi xin chân thành gửi đến đơn vị tổ chức sự kiện và khán giả tại Đà Nẵng lời xin lỗi vì đã không hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, làm ảnh hướng đến chương trình. Tạm thời Jennifer cần phải nghỉ ngơi và hi vọng sẽ sớm trở lại với công việc, với khán giả thân thương của mình. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cảm thông của mọi người”.

Được biết, Jennifer Phạm ngất xỉu do bị tụt huyết áp đột ngột mà không có dấu hiệu gì trước đó. Cô ngã xuống đất và đập đầu vào cạnh bàn. Tai nạn khiến Jennifer Phạm phải khâu 3 mũi ở trán.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng