Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ váy màu xanh lá cây xẻ vòng một khéo léo, sánh vai ông xã Đức Hải dự một sự kiện ở Hà Nội.

Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 1 Cuối tuần qua, Jennifer Phạm xuất hiện vô cùng thanh lịch và xinh đẹp khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 2 Người đẹp lựa chọn bộ váy màu xanh trang nhã khi tham dự sự kiện về chủ đề môi trường và sức khoẻ.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 3 Bộ váy kín đáo và thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ với chi tiết xẻ vòng một quyến rũ.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 4 Nhan sắc của Jennifer Phạm ngày càng rạng rỡ và trẻ trung.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 5 Hoa hậu châu Á tại Mỹ sánh đôi ông xã Đức Hải tới sự kiện. Doanh nhân Đức Hải diện vest màu xám lịch lãm và phong độ.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 6 Người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 7 Khác với nhiều hoa hậu khác sau khi lấy được chồng đại gia thường rời showbiz, ung dung hưởng an nhàn, Jennifer Phạm vẫn chăm chỉ bay show khắp nơi: từ châu Âu, Mỹ, Canada, Úc và khắp Việt Nam...
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 8 Cô tâm sự: "Với tôi thì việc lấy chồng hay không lấy chồng, gia thế của chồng như thế nào không ảnh hưởng đến việc mình thực hiện những niềm đam mê của mình và có cho mình những công việc riêng".
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 9 "Có lẽ do Jennifer lớn lên bên Mỹ nên tinh thần tự lập rất cao. Mình không cho phép mình phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi nghĩ một gia đình có hai trụ cột chắc chắn sẽ bền vững hơn là một. Và nếu được làm những gì mình yêu thích mà còn nhận được sự yêu thương của khán giả nữa thì đối với những người trong showbiz như tôi là một niềm hạnh phúc rất lớn" - người đẹp chia sẻ thêm.
Jennifer Phạm rạng ngời sánh đôi ông xã điển trai phong độ - ảnh 10 Nói về công việc bận rộn hiện tại, Jennifer Phạm chia sẻ: "Mình cũng biết đâu là ưu tiên hàng đầu và tôi cũng luôn cố gắng để cân bằng mọi thứ, không bị công việc quá bận rộn mà vẫn cân bằng được thời gian cho gia đình".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá