Jennifer Phạm: Sau ly hôn rất lâu mới nói chuyện được với Quang Dũng

Jennifer Phạm thừa nhận rằng phải mấy năm sau khi ly hôn với Quang Dũng cô mới nói chuyện thoải mái được với anh.

Mặc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn khiến nhiều quan khách có mặt bất ngờ bởi nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của mình.
Mặc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn khiến nhiều quan khách có mặt bất ngờ bởi nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Jennifer Phạm là vợ của doanh nhân Đức Hải và cô luôn kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân của mình. Kết hôn với doanh nhân Đức Hải, có thể nói Jenifer Phạm ngày càng hạnh phúc viên mãn. "Trái ngọt" từ cuộc hôn nhân lần 2 này của Jennifer Phạm là bé Na và bé Nu. Hiện tại, Hoa hậu 8X không còn hoạt động showbiz nhiều như trước mà dành hết mọi thời gian cho gia đình và chăm sóc tổ ấm.

Cô cũng thừa nhận mối quan hệ với chồng cũ Quang Dũng vẫn rất tốt đẹp, cả hai luôn mong muốn Bảo Nam sẽ có sự phát triển tốt nhất trong giai đoạn trưởng thành.

Trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên tại sự kiện, cô cũng thừa nhận rằng phải mấy năm sau khi ly hôn với Quang Dũng cô mới nói chuyện thoải mái được với anh. “Thật ra cũng không đến mức là không nói chuyện với nhau. Vì cả hai có chung là bé Bảo Nam nên khi có những chuyện liên quan đến bé thì mình luôn tôn trọng ý kiến anh Quang Dũng, hoặc trực tiếp nhắn tin hoặc nhờ người nhà hay như thế nào đấy liên lạc với anh. Hiện tại, chúng tôi là những người bạn của nhau".

Bên cạnh đó, "gái 3 con" cũng tiết lộ rằng, vợ chồng cô sống tại Hà Nội nhưng vì công việc, cô thường xuyên phải bay vào Sài Gòn để làm MC, dự event. Có thời điểm, cô rất rảnh rỗi để toàn tâm, toàn ý chăm sóc cho các con và ông xã. Nhưng cũng có lúc lịch làm việc  của cô dày đặc, đặc biệt là vào thời điểm cuối năm nên quỹ thời gian của cô dành cho gia đình khá hạn hẹp. Tuy vậy, cô luôn coi gia đình là điều ưu tiên số 1 trong cuộc sống nên dù bận thế nào, cô cũng cố gắng sắp xếp để chu toàn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ. Mỗi năm, vợ chồng cô còn đưa các con đi du lịch để các thành viên đoàn tụ, vun vén tình cảm. Gần đây nhất cô và chồng là doanh nhân Đức Hải đã đưa bé Bảo Nam và bé Na đi thăm Tây Ban Nha, Italy, Pháp và Monaco trong gần 2 tuần.

Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết Bảo Nam, con trai riêng của Jennifer và chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, lại sống với ông bà ngoại tại Mỹ. Dù sống xa con trai đầu lòng nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết, cô vẫn thường xuyên trò chuyện qua Internet, dặn dò con học tập tốt.

Theo Một thế giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá