Sự kiện: Chuyện sao

Jennifer Phạm tái hôn

TPO - Theo nguồn tin từ những người thân của Jennifer xác nhận, cô hoa hậu xinh đẹp này sẽ lên xe hoa lần thứ hai, chính thức khẳng định tình yêu với chàng doanh nhân Đức Hải vào ngày 19-12 tới đây tại TP.HCM.

Jennifer Phạm tái hôn

Tình yêu của Jennifer Phạm được rất nhiều người quan tâm bởi sau khi về nước, cô được biết đến nhiều hơn khi có một cuộc tình nhanh chóng được kết thúc bằng một đám cưới đẹp với chàng ca sĩ gốc miền Trung - Quang Dũng.

Chuyện tình ấy đã phôi thai nên cậu bé Bảo Nam (khi mới sinh có tên là An Nam) chào đời. Bảo Nam càng lớn càng có nhiều nét giống Quang Dũng và ai cũng nghĩ, đó là điều may mắn với một người phụ nữ khi có chồng giỏi con ngoan. Nhưng chỉ 'ở trong chăn mới biết chăn có rận'...

Họ chia tay nhau trước rất nhiều những bình luận trái chiều của người hâm mộ.

Jennifer rất yêu và chiều con
Jennifer rất yêu và chiều con.

Khi mới chia tay, hầu như không ai đọc được đâu đó thông tin họ kể xấu hay mách tội nhau.

Chỉ đến khi người yêu mới của Jennifer xuất hiện, câu chuyện bỗng trở nên căng thẳng khi Quang Dũng lỡ lời (hoặc người viết bài báo 'sáng tạo') chuyện anh với bạn trai mới của Jenni từng là bạn.

Jennifer Phạm tái hôn - ảnh 2

Rồi cả những chuyện ý thức chăm sóc con, hay việc Jenni chỉ trích Quang Dũng lợi dụng hình ảnh của con... đã đưa những mâu thuẫn của họ ngày càng nhiều hơn.

Thậm chí vì công việc, nhiều lần họ đã phải đối diện với nhau, nhưng cả hai đều tỏ ra khá ngượng ngùng chứ không thể là những người bạn tốt như họ từng nói sau ngày ly hôn.

Jennifer Phạm tái hôn - ảnh 3

Hiện nay, Jenni chủ yếu sống tại Hà Nội. Bé Bảo Nam sống cùng ông bà ngoại bên Mỹ từ cuối năm 2010, chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam thăm mẹ.

Bảo Nam khá hiếu động và rất biết thể hiện tố chất của một ngôi sao nhí khi luôn né tránh ống kính máy ảnh của phóng viên nếu không có mẹ chụp cùng.

Những hình ảnh của Jenni và bạn trai:

Jennifer Phạm tái hôn - ảnh 4
Jennifer Phạm tái hôn - ảnh 5
Jennifer Phạm tái hôn - ảnh 6
Chụp tại Monaco hồi đầu năm, nơi được cho là Đức Hải, chàng trai sinh năm 80, đã cầu hôn Jennifer
Chụp tại Monaco hồi đầu năm, nơi được cho là Đức Hải, chàng trai sinh năm 80, đã cầu hôn Jennifer.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá