Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ ngày càng phờ phạc và xuống cân nhanh chóng khi miệt mài tập luyện cho chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 1 Để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời trong đêm thi tiếp theo,Jennifer Phạm bay vào Sài Gòn sáng nay để tập luyện nhóm của đội Biên đạo Hồng Việt gồm người mẫu Khánh My và ca sĩ Lâm Chí Khanh
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 2 Sau khi vừa kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán, cô và bạn nhảy đã bắt tay vào việc tập luyện.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 3 Để luôn giữ được phong độ và tăng tính hấp dẫn cho các phần trình diễn, người đẹp đã không ngại thử thách với những bài nhảy khó hơn, ngoài nhào lộn trên không.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 4 Cô nàng còn cố gắng ép dẻo cơ thể để thực hiện những động tác khó một cách dễ dàng.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 5 Lịch tập luyện vất vả khiến Jennifer Phạm nhanh chóng giảm cân một cách tuyệt đối và thậm chí còn có cơ bụng săn chắc.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 6 Mặc dù vậy quá trình luyện tập liên tục cũng khiến cho Jennifer Phạm xuống sức, đặc biệt là sau khi bị chấn thương ở lưng trong đêm mở màn của Bước Nhảy Hoàn Vũ.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 7 Việc xuống cân khá nhiều khiến cho sắc diện của Jennifer Phạm không được tươi tắn, rạng rỡ nhưng cô cho biết mình sẵn sàng hy sinh nhan sắc để có những màn biểu diễn tuyệt vời nhất gửi đến khán giả.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 8 Kết thúc một kỳ nghỉ tết khá dài, các thí sinh lại bắt đầu bước vào việc luyện tập dày đặc.
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 9
Jennifer Phạm tươi tắn dù sút cân vì tập nhảy - ảnh 10 Các thí sinh của chương trình Vip Dance – Bước nhảy hoàn vũ 2016 cũng bắt đầu trở lại với những bài tập mới để có thể xuất hiện thật ấn tượng, chỉn chu trên sân khấu đêm thi trực tiếp vào ngày 27/2 tới đây.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng