Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Trang tin Sohu của Trung Quốc vừa công bố danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất thế giới năm qua. Trong đó, nữ diễn viên xứ Hàn Jeon Ji Hyun đã vượt qua nhiều gương mặt nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng khác để trở thành nữ diễn viên đẹp nhất.

“Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với khán giả Trung Quốc khi giành số phiếu bầu chọn cao nhất trên trang Sohu trở thành mỹ nhân hoàn hảo nhất năm 2015. Tuy nhiên, Jeon Ji Hyun chỉ đứng thứ hai trong danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất năm của Sohu sau nam diễn viên - ca sĩ Hồ Ca.

Ca sĩ trẻ IU của xứ kim chi xếp thứ 4 trong danh sách còn “ngọc nữ” Kim Tae Hee đứng thứ 12. Nữ diễn viên Phạm Băng Băng chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách nhưng là gương mặt dẫn đầu trong danh sách các nữ nghệ sĩ gốc Hoa. Những cái tên quen thuộc khác của Trung Quốc như Tôn Lệ, Angela Baby, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi... cũng đều có mặt trong danh sách này.

Các ngôi sao ngoại quốc như nữ diễn viên Dakota Johnson, Charlie Theron, hay ca sĩ Adele cũng được fan tại Trung Quốc bình chọn và đưa vào danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất thế giới năm qua.

Những nghệ sĩ đẹp nhất thế giới năm 2015 theo bình chọn của độc giả trang Sohu (Trung Quốc):

Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Nam diễn viên người mẫu Hồ Ca của Trung Quốc được trang Sohu bình chọn là nam nghệ sĩ đẹp nhất thế giới năm 2015.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 2 "Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun (Hàn Quốc) là nữ nghệ sĩ đẹp nhất thế giới theo đánh giá của độc giả trang Sohu, qua mặt một loạt những mỹ nhân Hoa ngữ khác.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 3 Nữ ca sĩ trẻ IU của Hàn Quốc cũng có tên trong danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất thế giới của trang Sohu.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 4 Kim Tae Hee cũng được fan Trung Quốc bỏ phiếu bình chọn trong danh sách này.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 5 Angela Baby - bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vẫn có tên trong danh sách những nghệ sĩ đẹp nhất thế giới của trang Sohu.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 6 Lý Băng Băng
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 7 Lưu Diệc Phi
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 8 Phạm Băng Băng dẫn đầu danh sách nữ nghệ sĩ gốc Hoa đẹp nhất thế giới.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 9 "Gái hai con" Tôn Lệ.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 10 Adele cũng có tên trong danh sách những nghệ sĩ đẹp nhất thế giới của Sohu.
Jeon Ji Hyun là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 11 Ngôi sao của bộ phim "50 sắc thái" - Dakota Johnson cũng ghi điểm mạnh mẽ với các fan Trung Quốc trong năm qua.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng