Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm

TPO - Ngôi sao "Bộ tứ siêu đẳng" đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi trở lại với những shoot hình trẻ trung, quyến rũ trong bộ ảnh mới sau quãng thời gian khá im ắng.

Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 1 Mới đây, Jessica Alba đã nhận lời thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho nhãn hàng thời trang Braun.
Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 2 Nữ diễn viên "Bộ tứ siêu đẳng" khoe thân hình nuột nà không tỳ vết
Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 3 Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình nóng bỏng nên Jessica thường xuyên nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở.
Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 4 Sau khi nổi tiếng với vai diễn nữ sát thủ trong bộ phim "Thiên thần bóng tối" thì người đẹp tiếp tục gây ấn tượng với khán giả trên toàn thế giới khi tham gia loạt phim "Bộ tứ siêu đẳng".
Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 5 Những shoot hình mới nhất của người đẹp trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 5. Nhìn những tấm ảnh này không ai có thể tin rằng Jessica đã là "bà mẹ hai con".
Jessica Alba 'tái xuất' với hình ảnh gợi cảm - ảnh 6 Ngoài sự nghiệp điện ảnh, ngôi sao 34 tuổi muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đặc biệt là hai thiên thần nhỏ của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá