Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang

TPO - Siêu mẫu gốc Việt một lần nữa lại khiến giới mộ điệu thời trang choáng ngợp khi biến đập thuỷ điện Hoover Dam, trở thành sàn diễn catwalk trên không.

Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 1 Ngày hôm qua, nhà sản xuất của những chương trình thời trang sáng tạo nhất thế giới - siêu mẫu Jesscia Minh Anh đã biến kiệt tác kĩ thuật của Mỹ, Đập thủy điện Hoover Dam, trở thành sàn diễn catwalk trên không. 
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 2 Show diễn của cô nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông, và khách mời cũng toàn những nhân vật VIP trong làng thời trang.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 3
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 4 Summer Fashion Show 2017 của siêu mẫu Jessica Minh Anh giới thiệu những thiết kế xuất sắc, đồng thời mang đến định nghĩa mới cho một loạt các tiêu chuẩn hiện đại.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 5 9 bộ sưu tập haute couture, thời trang ứng dụng và trang sức tinh tế đến từ 4 châu lục đã được trình diễn trong sự kiện không tưởng trên đỉnh công trình biểu tượng này.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 6 Đây là show diễn đánh dấu chương trình tổ chức thành công lần thứ 20 của Jessica Minh Anh kể từ sàn catwalk lịch sử trên Cầu tháp London nổi tiếng của nước Anh.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 7 Như một bức chân dung hoàn hảo của vẻ đẹp hiện đại với sức quyến rũ vô tận, Jessica Minh Anh xuất hiện trong những thiết kế đầy mê hoặc của nhà thiết kế người Brazil Patricia Nascimento.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 8  Diện mạo nổi bật của siêu mẫu Việt càng được tôn lên nhờ kiểu tóc nghệ thuật hình vương miện tinh xảo tạo bởi Mirror Mirror Vegas cùng trang sức thiết kế pha lê và vàng độc đáo đến từ nghệ sĩ Cristina Sabatini.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 9 Trên phông nền đậm chất điện ảnh của hẻm núi đen Black Canyon và hồ Lake Mead thơ mộng, người đẹp dẫn theo sau dàn người mẫu lộng lẫy trong những bộ váy màu nude, trắng, hồng, vàng và xanh nước biển làm từ chất liệu vải mềm.
Jessica Minh Anh biến đập thủy điện thành sàn diễn thời trang - ảnh 10 Sau show diễn này, nữ người mẫu cho biết cô đã sẵn sàng cho bước tiếp theo: sản xuất một series độc đáo chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của mình trong công cuộc chinh phục những địa điểm tổ chức thách thức nhất.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá