Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu

TPO - Từng làm “chao đảo” làng thời trang Anh Quốc, nhưng siêu mẫu Jessica Minh Anh lại tâm sự rằng, cô hy vọng được đóng góp sự sáng tạo của mình với nền thời trang Việt Nam.

Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu

Khán giả sẽ gặp lại Jessica Minh Anh trong vai trò giám khảo đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013.

"Tôi rất vinh dự là một thành viên trong ban giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam 2013. Tôi luôn hoan nghênh các hoạt động văn hóa và thời trang trong nước và luôn hy vọng có dịp được đóng góp một phần vào nền thời trang Việt Nam. Nên lần này mặc dù tôi đang bận chuẩn bị cho chương trình thời trang J Autumn Fashion Show ở Mỹ, tôi vẫn cố gắng bay về Việt Nam hỗ trợ các bạn thí sinh", Jessica Minh Anh nói.

Ngoài kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn quốc tế ở Anh, Pháp, Malaysia, Ả Rập, và Mỹ, Jessica Minh Anh cũng là người lựa chọn người mẫu thường xuyên cho các chương trình của J Model Management cũng như một số chương trình thời trang ở thủ đô London, hỗ trợ các nhà tạo mẫu thân thiết.

Jessica Minh Anh hiểu rõ các tiêu trí quan trọng trong việc lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất. Bên cạnh việc quan trọng nhất là góp phần tìm ra gương mặt sáng giá của cuộc thi, cô còn chia sẻ với các bạn người mẫu trẻ về nghề nghiệp và những kinh nghệm trình diễn.

Jessica Minh Anh hoạt động chủ yếu ở kinh đô thời trang London và Paris, và hiện giờ là ở Mỹ nên chưa có cơ hội tiếp xúc với siêu mẫu Việt Nam. Nhưng qua những hình ảnh, báo chí, cô nói rằng, người mẫu Việt Nam đã vượt trội hơn rất nhiều và có nhiều triển vọng hơn.

Jessica cũng đưa ra lời khuyên rằng, một siêu mẫu không chỉ cần vóc dáng, hình thể, gương mặt, và khả năng trình diễn tốt mà còn cần phải am hiểu về thời trang, khả năng tiếp xúc và làm việc với khách hàng, và sự nhạy bén nắm bắt được yêu cầu của thợ ảnh, các chuyên gia thời trang, và công ty quản lý.

Bên cạnh đó, một siêu mẫu cũng cần khả năng giao tiếp, tinh thần tự lập, và trình độ ngoại ngữ nếu họ muốn bay cao và bay xa.

Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu - ảnh 1
Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu - ảnh 2
Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu - ảnh 3
Jessica Minh Anh nổi bật giữa các thí sinh Siêu mẫu - ảnh 4

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng