Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân

TPO - Không chỉ riêng nữ ca sĩ A Public Affair mà hầu hết mọi ngôi sao nữ ở Hollywood đều không muốn sở hữu một thân hình xồ xề sau khi sinh con.

Vừa qua, nữ ca sĩ Jessica Simpson đã xuất hiện trên chương trình Good Morning America của đài ABC với vai trò khách mời. Bà mẹ trẻ diện váy đen tuyền thanh lịch tôn dáng, tờ DM nhận định Jessica đã thon thả hơn trước rất nhiều.

Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 1 Photo: ..
Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 2

Khi trả lời phỏng vấn, ngôi sao 34 tuổi chia sẻ: "Tôi đã rất lo sợ. Tôi thậm chí không thể tin vào việc mình tăng cân quá nhiều, khi nhìn vào những con số trên bàn cân tôi thực sự không thể tin vào mắt mình nữa".

Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 3 Jessica từng bị khủng hoảng vì việc tăng cân sau khi sinh con
Jessica cũng thừa nhận rằng, cô đã có quãng thời gian bị khủng hoảng vì việc tăng cân và luôn phải đấu tranh với nó. Ngay sau khi sinh con gái đầu lòng Maxwell Drew, Jessica đã tập luyện chăm chỉ và giảm được 23 kg nhưng sau đó 7 tháng cô mang thai lần nữa và nỗi ám ảnh béo phì lại tiếp tục ‘hành hạ’ cô.

 

Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 4 Jessica trước đây sở hữu một thân hình siêu mẫu khiến nhiều người ao ước

Hiện tại, Jessica Simpson đã phần nào lấy lại vóc dáng như ngay và cô đang là gương mặt đại diện của chương trình Weight Watchers sau những nỗ lực giảm cân đáng kể.

Về những dự định sắp tới, Jessica vẫn sẽ theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình nhưng đối với cô gia đình vẫn là điều quan trọng nhất.

 

Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 5
Jessica Simpson khủng hoảng tinh thần vì tăng cân - ảnh 6

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá