Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch?

TPO - Trong khi con trai 16 tuổi được báo phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, Johnny Depp vẫn đang ở Đức.

Johnny Depp đang ở Đức khi con trai nhập viện.
Johnny Depp đang ở Đức khi con trai nhập viện.

Daily Mail đưa tin, Vanessa Paradis – vợ cũ của Johnny Depp – được mời tham dự buổi công chiếu phim mới nhất của cô, “A Knife In The Heart”, tại Paris (Pháp) vào tối thứ Ba (26/6), nhưng cô đã phải huỷ bỏ lịch trình vào phút chót.

Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 1 Vanessa Paradis phải huỷ bỏ tham gia sự kiện công chiếu phim mới vì con trai gặp vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng.

Giải thích cho sự vắng mặt của nữ diễn viên 45 tuổi, đạo diễn Yann Gonzalez cho biết: “Thật không may, Vanessa Paradis đã không thể tham gia với chúng ta vào tối nay (26/6). Cô ấy vắng mặt vì con trai gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ”.

Theo đó, Jack (16 tuổi), con trai của Paradis và chồng cũ Johnny Deep, đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, người ta không biết chính xác hiện trạng của cậu.

Một ngày trước đó, cậu bé được nhìn thấy ở Sân bay Charles De Gaulle (Paris) với mẹ. Lúc đó, không có dấu hiệu nào cho thấy Jack đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ.

Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 2 Jack xuất hiện trên đường phố LA (Mỹ) vào năm 2017.

Sau khi thông tin về tình trạng của Jack được công bố, truyền thông bắt gặp cha cậu - “cướp biển Caribean” – xuất hiện tại Munich, Đức, vào tối thứ Tư (27/6), khi anh nhảy xuống từ một chiếc xe buýt du lịch.

Được biết, tài tử đang cùng với ban nhạc của anh, The Hollywood Vampires (Những ma cà rồng Hollywood), thực hiện tour lưu diễn ở châu Âu kéo dài đến tháng 7. Những bức ảnh mới nhất của anh được chụp sau khi họ kết thúc biểu diễn tại Tollwood Festival.

Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 3 Johnny Depp có mặt tại Munich (Đức), khi con trai nằm viện.
Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 4 Không rõ liệu anh đã biết thông tin về bệnh tình của con trai hay chưa.

Johnny Depp và Vanessa Paradis kết hôn giai đoạn 1998-2012. Ngoài Jack, họ còn có con gái chung Lily-Rose Depp (19 tuổi).

Năm 2007, cặp đôi từng trải qua nỗi sợ hãi lớn khi Lily bị ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn E.coli, dẫn đến suy thận tạm thời.

Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 5 Johnny Depp và Vanessa Paradis thuở còn mặn nồng.
Johnny Depp ở đâu khi con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch? - ảnh 6 Con gái Lily-Rose của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá