Jolie-Pitt quyết định sẽ kết hôn sớm

TPO - Cặp đôi đã lên kế hoạch để nhanh chóng cử hành hôn lễ vì không muốn những đứa con của mình phải chờ đợi quá lâu.

Jolie-Pitt quyết định sẽ kết hôn sớm

> Angelina Jolie phẫu thuật ngừa ung thư vú

Vừa qua, sau cuộc phẫu thuật để ngăn ngừa ung thư vú Angelina đã không ngớt lời khen vị hôn phu chưa cưới của mình rằng Brad Pitt đã luôn ở bên cạnh và chăm sóc cô chu đáo.

Tờ DM cũng cho biết: ‘Angelina Jolie hiện đang tính tới việc tổ chức đám cưới của họ sớm hơn dự định vì các con của họ cũng đang rất muốn bố mẹ nhanh chóng kết hôn’.

Jolie-Pitt quyết định sẽ kết hôn sớm - ảnh 1

Có nguồn tin cho rằng cặp đôi Jolie-Pitt muốn kết hôn tại Pháp, nhưng nhiều ý kiến khác lại khẳng định cặp đôi không muốn bị làm phiền khi cưới ở biệt thự ở Chateau Mirval như dự định bởi địa điểm đó đã quá quen thuộc với báo giới và cánh săn ảnh.

Jolie-Pitt quyết định sẽ kết hôn sớm - ảnh 2

Angelina Jolie muốn kết hôn ở một đất nước mà cô mới biết được sau khi đi cứu trợ tại đất nước đó với vai trò là Đại sứ của Liên Hiệp Quốc. Cô muốn kết hợp tình cảm, công việc với cuộc sống riêng tư của mình.

Nữ diễn viên tài năng này đã phải từ chối nhiều vai diễn khi biết mình bị bệnh trong đó bao gồm cả các phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách Salt để đi điều trị nhưng không ai hay biết gì về căn bệnh của cô.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá