Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào?

TPO - Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân để lại ấn tượng đặc biệt trong 2 bộ phim "Dòng máu anh hùng" và "Bẫy rồng" bởi không chỉ nội dung hấp dẫn mà họ còn quá đẹp đôi, diễn rất ăn ý với những thế võ tuyệt đẹp. Thậm chí, họ đã vướng phải tin đồn phim giả tình thật.

Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào?
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 1 Ngô Thanh Vân và Jonny Trí Nguyễn hợp tác lần đầu trong phim "Dòng máu anh hùng" ra mắt năm 2007.
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 2 Sau đó cặp đôi tiếp tục hợp tác trong "Bẫy rồng" là bộ phim phim hình sự - hành động - võ thuật Việt Nam 
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 3 Kể từ sau hai lần hợp tác, cả hai luôn xuất hiện bên nhau, ngầm được coi là đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt .
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 4 Tài tử điển trai sinh năm 1974 không ngại ngần tay trong tay thân mật với "đả nữ" trong các sự kiện.
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 5 Mặc dù vướng tin đồn tình cảm nhưng họ chưa bao giờ bao giờ lên tiếng về chuyện này
Jonny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng đẹp đôi cỡ nào? - ảnh 6 Sau cùng mối quan hệ không rõ ràng của họ cũng không đi đến đâu. Họ cũng đã không xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.
Hiện tại, trong khi Ngô Thanh Vân thành công với sự nghiệp thăng hoa cùng nhan sắc vượt thời gian thì khán giả lại tỏ ra tiếc nuối vẻ điển trai năm nào của nam diễn viên "Bụi đời chợ lớn" giờ đây đã gầy sọm và mất phong độ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá