Julia Roberts đi chân đất lên thảm đỏ Cannes 2016

Các ngôi sao ở Hollywood như Julia Roberts, Kristen Stewart, Susan Sarandon... nổi loạn, làm trái quy định phải đi giày cao gót của ban tổ chức.

Julia Roberts lên thảm đỏ với đôi chân trần.
Julia Roberts lên thảm đỏ với đôi chân trần.

Hôm 12/5, Julia Roberts xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ Cannes 2016 và gây chú ý khi mặc váy lộng lẫy nhưng đi chân đất. "Người đàn bà đẹp" mặc chiếc váy đen quyến rũ của thương hiệu Giorgio Armani Privé, đứng tạo dáng trước các phóng viên nhưng không ai nhận ra cô để chân trần. Chỉ khi cô quay gót, bước lên các bậc thang, người ta mới phát hiện ra.

Đây được xem là một hành động mang tính cách mạng bởi vào năm ngoái, Hollywood xôn xao trước quy định của ban tổ chức Liên hoan phim Cannes. Ngoài yêu cầu về trang phục dạ hội, những người tham dự không được phép đi giày đế bệt. Nhiều khách mời có vấn đề về sức khỏe, không thể đi giày cao gót đã không thể vào thảm đỏ.

Mệt mỏi với các quy định về trang phục dạ hội và giày cao gót, nhiều ngôi sao lựa chọn ăn mặc thoải mái tại Cannes năm nay giống Julia Roberts. Kristen Stewart xuất hiện trong buổi họp báo phim Cafe Society với váy hai dây đơn giản màu đen và kết hợp cùng giày lười. Trong đêm khai mạc Liên hoan phim, Kristen Stewart cũng mặc áo crop-top, chân váy mini và đi giày thể thao.

Julia Roberts đi chân đất lên thảm đỏ Cannes 2016 - ảnh 1 Kristen Stewart và Susan Sarandon (phải) cũng từ chối đi giày cao gót.
Ngay cả những diễn viên gạo cội như Susan Sarandon cũng tìm cách chống đối. Cô mặc vest màu đen của Saint Laurent và đi giày bệt tại buổi công chiếu phim Cafe Society.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá