Jumanji: Trò chơi kỳ ảo gây sốt phòng vé dịp Giáng sinh

TPO - Với các ngôi sao Dwayne Johnson,Kevin Hart và Jack Black, “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo” đang đe doạ vị trí số 1 của phim Star Wars: Jedi cuối cùng.

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, phim giải trí đáng xem mùa giáng sinh
Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, phim giải trí đáng xem mùa giáng sinh
Công khu vực Bắc Mỹ từ 20/12, khởi chiếu tại Việt Nam từ 22/12, “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo” là một trong những phim giải trí đáng xem nhất mùa Giáng sinh và tết Dương lịch.
Chỉ trong hai ngày khởi chiếu sớm 20, 21/12, “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo” thu về 16,6 triệu USD, cao hơn dự đoán và tiếp tục tăng mạnh ở thị trường ngoài Bắc Mỹ. Box Office Mojo dự đoán phim thu về 64-78 triệu USD trong 6 ngày công chiếu đầu tiên, thong qua lượng khảo sát khán giả và đặt vé sớm.
Jumanji: Trò chơi kỳ ảo gây sốt phòng vé dịp Giáng sinh - ảnh 1 Hành động hồi hộp trong Jumanji

“Jumanji: Trò chơi kỳ ảo” là bộ phim được giới phê bình đánh giá bất ngờ nhất năm 2017, nhận được sự chào đón của cả giới phê bình lẫn khán giả. Trang web phê bình phim khó tính Rottentomatoes cho nhãn “cà chua tươi” với 88% yêu thích. Khán giả đánh giá cao ở sự hài hước, chất hành động ly kỳ và tính giải trí tuyệt vời bộ phim mang lại.
Jumanji: Trò chơi kỳ ảo gây sốt phòng vé dịp Giáng sinh - ảnh 2 Dwayne Johnson xuất hiện cùng dàn diễn viên

“Jumanji: Trò chơi kỳ ảo” là câu chuyện dở khóc dở cười của những cô cậu học sinh bất đắc dĩ tham gia trò chơi nhập vai kỳ ảo. Từ việc bắt đầu hoá than vào nhân vật của trò chơi Jumanji, họ bị cuốn vào cuộc sống, đặc tính nhân vật trong trò chơi. Điều đặc biệt là họ phải đối đầu với muôn vàn hiểm nguy, và nếu họ chết ba lần trong trò chơi đồng nghĩa cuộc sống ngoài đời thực cũng chấm dứt.
Trong số các phim gia đình xem mùa lễ Giáng sinh này không thể bỏ qua Ferdinand. Bộ phim hoạt hình kể về chú bò tót nhưng tâm hồn ngây thơ, yêu cỏ cây hoa lá và sợ phải bước vào đấu trường đẫm máu.
Jumanji: Trò chơi kỳ ảo gây sốt phòng vé dịp Giáng sinh - ảnh 3 Ferdinand, phim hoạt ình dành cho gia đình mùa giáng sinh

Thế giới của chú bò tót Ferdinand trở nên phong phú hơn nhờ những con thú đáng yêu, kỳ cục và thậm chí kiêu ngạo chảnh choẹ: các chú bò Bone, Angus, Guapo, Valiente, Maquina, hay cô dê Lupe, chị em nhóm Gina, Dos và Cuatro. Không chỉ tràn ngập tiếng cười, bộ phim còn mang thông điệp rõ ràng về những trận đấu bò tót đẫm máu ở Tây Ban Nha bị lên án gần đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá