Jun Phạm cùng 10.000 học sinh tham gia THTT 'Cây nguyện ước'

TPO - Lần đầu tiên, một chương trình THTT lan toả sự yêu thương giữa trẻ em và mọi người được thực hiện thông qua những gửi gắm các ước mơ của trẻ nhỏ thông qua “The Wishing Tree- Cây nguyện ước”. Tham gia chương trình có ca sỹ Jun Phạm với vai trò MC.

Jun Phạm cùng 10.000 học sinh tham gia THTT 'Cây nguyện ước'
Jun Phạm cùng 10.000 học sinh tham gia THTT 'Cây nguyện ước' - ảnh 1Một bé gái đang gửi ước mơ của mình

Mỗi tập của “The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước” ca sỹ Jun Phạm sẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học.

Thông qua những điều ước dành tặng người lớn xung quanh, các em sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả vào chuỗi hành trình làm nên yêu thương và lan tỏa yêu thương trong dịp Giáng Sinh và Năm mới. Theo thống kê ban đầu tại Việt Nam, có đến 1/3 tổng số điều ước các em dành tặng cho ông bà. Điều này phản ánh lối sống “tam đại đồng đường” vẫn gắn kết tại Việt Nam, một sự khác biệt hoàn toàn với phiên bản  ở các nước phương Tây, khi mà trẻ em đa phần chỉ thân thiết với bố mẹ.

Jun Phạm cùng 10.000 học sinh tham gia THTT 'Cây nguyện ước' - ảnh 2Các bé hào hứng tham gia "Điều ước nguyện"

Lấy “bối cảnh” là các trường tiểu học và “nhân vật chính” là các em học sinh cấp 1, The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước là format truyền hình thực tế đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà sản xuất, Ban giám hiệu nhà trường và gia đình, hàng xóm của các em. Bởi thông qua chương trình, các em nhỏ không chỉ tự do thể hiện suy nghĩ của mình, biến ước mơ của người lớn thành hiện thực. Điều ước của các bé nhằm hiện thực hóa ước mơ của những người lớn xung quanh các bé, có thể là cha mẹ, ông bà, người chăm cho em bữa ăn giấc ngủ hàng ngày, là cô chủ nhiệm dạy em điều hay, cô lao công luôn giúp em giữ trường lớp sạch sẽ, hay bác giúp việc chăm chỉ cần mẫn... Họ là bất kì ai em yêu mến, là bất kì ai em nghĩ điều ước em dành tặng là xứng đáng. Và “The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước” chính là chiếc cầu kết nối tình cảm giữa các em đến những người các em quan tâm, đến gia đình, trường học, bạn bè, hàng xóm xung quanh các em.  

Jun Phạm cùng 10.000 học sinh tham gia THTT 'Cây nguyện ước' - ảnh 3Jun Pham đang trò chuyện về ước mơ với một bé gái

(The Wishing Tree- Cây Nguyện Ước) là chương trình truyền hình thực tế được ra mắt tại Hà Lan từ năm 2015, với mục đích lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương trong cuộc sống, mỗi em nhỏ sẽ dành một điều ước cho người mình thương mến nhất. Chương trình đã được chuyển hóa thành nhiều phiên bản phát triển tại hơn 10 quốc gia như Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Brazil, Mỹ… với hiệu suất lên tới trên 1 triệu lượt xem/ tập.

Tại Việt Nam “The Wishing Tree- Cây Nguyện Ước” cùng với MV Jun Phạm đã được triển khai ở nhiều trường tiểu học tại địa bàn TPHCM với sự tham gia của trên 10.000 học sinh cùng hàng trăm lời gửi gắm các mơ ước sẽ chính thức lên sóng HTV3 vào 19h tối thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 07/12/2018, mở đầu một mùa lễ hội đầy xúc cảm cuối năm 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá