DMCA.com Protection Status

Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà

TPO - Những hình ảnh bikini “đốt mắt” của Jun Vũ nhận nhiều ý kiến trái chiều vì cho rằng người đẹp khoe vòng ba quá đà dẫn đến phản cảm.

Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 1 Thời gian gần đây, Jun Vũ thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Đáng chú ý là những bức ảnh bikini khoe vóc dáng nóng bỏng.
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 2 Tuy nhiên, trong một bức ảnh, Jun Vũ tạo dáng khoe vòng ba trực diện trước ống kính gây ra nhiều tranh cãi.
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 3 Nhiều người cho rằng, Jun Vũ quá đà dẫn đến phản cảm trong tạo hình của mình. 
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 4 Từ khi quyết định can thiệp dao kéo cải thiện vòng một đến nay, Jun Vũ ngày càng chăm chỉ diện những trang phục gợi cảm để phô diễn hình thể nóng bỏng.
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 5 Trước đó, Jun Vũ từng chia sẻ: "Mình luôn hướng đến một mẫu nghệ sĩ đa hình tượng nên việc vẻ đẹp hiện tại của mình là nóng bỏng quyến rũ đó cũng chỉ là một trong những hình ảnh của mình thể hiện được thôi. Mình không thể nào cứ đóng khung với hình tượng "cô bé trà sữa" mãi được". 
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 6  Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 7  
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 8 Jun Vũ thay đổi phong cách một cách chóng mặt.
Jun Vũ bị chỉ trích vì khoe vòng ba quá đà - ảnh 9 Hình ảnh Jun Vũ trước khi can thiệp dao kéo.

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng